10 cầu thủ có điều khoản giải phóng 1 tỷ euro tại Barca

Nhiều người hâm mộ FC Barcelona nhìn với ánh mắt ghen tị khi Real Madrid giành lấy Jude Bellingham vào mùa hè. Do tình hình tài chính đang tồi tệ nhưng đang được cải thiện, Barca vẫn còn lâu mới có thể cạnh tranh được những cầu thủ ở mức giá đó.

Thay vào đó, họ cần đưa ra lựa chọn thông minh, ký hợp đồng với Oriol Romeu như giải pháp ngắn hạn là lựa chọn thông minh. Ký hợp đồng với Joao Cancelo và Joao Felix theo dạng cho mượn là một lựa chọn thông minh và ký hợp đồng với ngôi sao người Brazil Vitor Roque cũng là một lựa chọn thông minh.

Bên cạnh các cầu thủ, ban lãnh đạo Barcelona cũng đang bận rộn ký hợp đồng với các cầu thủ ngôi sao trẻ của họ để gia hạn hợp đồng. Những cầu thủ như Alejandro Balde đã ký hợp đồng vào đầu mùa hè và hôm qua ngôi sao người Tây Ban Nha Lamine Yamal đã ký hợp đồng theo đường chấm chấm. Giữ tài năng của riêng bạn là ưu tiên hàng đầu của bất kỳ câu lạc bộ nào, nhưng đặc biệt là một câu lạc bộ đang gặp khó khăn về tài chính.

Việc tránh những kẻ săn mồi có thể khó khăn, nhưng Barca đã chèn những điều khoản giải phóng khủng khiếp vào hợp đồng của những cầu thủ mà họ cho là không thể chạm tới.

10 cầu thủ có điều khoản giải phóng 1 tỷ euro trong hợp đồng là ai?

Barcelona có nhiều cầu thủ trong danh sách nhưng chỉ có 10 cầu thủ có điều khoản giải phóng tối đa 1 tỷ euro. Điều khoản đó nói lên rất nhiều điều về cảm nhận của Barca đối với các cầu thủ vào thời điểm họ ký hợp đồng.

Người chơi có thể được phân vào nhiều hạng mục khác nhau. Có một số cầu thủ của đội một mà vì những lý do hiển nhiên mà ban lãnh đạo tin rằng họ không thể chạm tới được.

Pedri
Alejandro Balde
Tấm Laminate Yamal
Jules Koundé
Gavi
Ronald Araujo

Sau đó, có một số bản hợp đồng lớn mà họ tin là không thể chạm tới

Ferran Torres
Raphinha

Sau đó, bạn có cảm giác trước đây Ansu Fati, cầu thủ hiện đang trải qua mùa giải dưới dạng cho mượn ở Premier League với Brighton. Các báo cáo gần đây cho thấy Barcelona sẽ sẵn sàng bán Fati vào mùa hè tới.

Cuối cùng, bạn có Noah Darvich ký hợp đồng từ SC Freiburg ở Đức vào đầu mùa hè này, được nhiều người cho là một trong những cầu thủ trẻ triển vọng nhất của bóng đá thế giới. Darvich có mọi thứ bạn cần để trở thành một trong những tiền vệ tấn công xuất sắc nhất trận đấu và Barcelona đang đặt cược vào kết quả đó với điều khoản giải phóng của anh ấy được đặt ở mức tối đa.

Hơn: Mục tiêu chuyển nhượng của FC Barcelona được đặt ra để ký hợp đồng mới với câu lạc bộ hiện tại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *