48 giờ tới là thời điểm quan trọng để tiền vệ này chuyển đến Barcelona

Barcelona bước vào khoảng thời gian 48 giờ quan trọng liên quan đến vụ chuyển nhượng tiềm năng của tiền vệ Girona, Oriol Romeu.

‘Các điều khoản’ đã được thỏa thuận giữa Barcelona và Romeu với việc cựu cầu thủ trẻ của Barca đồng ý tham gia hợp đồng hai năm với tùy chọn gia hạn thêm một năm, theo SPORT.

Tuy nhiên, hiện tại không có thỏa thuận nào được thực hiện với Girona.

Romeu được cho là có điều khoản giải phóng 8 triệu euro và gã khổng lồ xứ Catalan sẵn sàng làm việc gần với số tiền đó. Mặc dù do những hạn chế tài chính hiện tại, có thể Joan Laporta đang tìm cách kinh doanh khoảng 6 triệu euro, trong khi Girona sẽ chờ đợi nhiều hơn thế.

Barcelona quan tâm đến việc đàm phán với Girona cho tiền vệ

Báo cáo cho thấy Barca rất muốn duy trì mối quan hệ tốt đẹp với Girona, vì vậy sẽ đàm phán một cách thiện chí.

Romeu có thể không phải là sự lựa chọn hấp dẫn nhất cho nhà vô địch Tây Ban Nha, nhưng thực tế tồi tệ về tình hình tài chính ở Catalonia có nghĩa là anh ấy có thể là người phù hợp nhất với giá trị được báo giá.

Tiền vệ năng nổ này đang có một mùa giải tuyệt vời tại Girona sau 7 năm chơi cho Southampton ở Premier League.

Như chúng tôi đã nêu chi tiết vào đầu tuần này, Barca có một số lựa chọn nội bộ để thay thế Sergio Busquets, nhưng với việc Xavi đã ký hợp đồng với Romeu, có vẻ như rõ ràng họ đang tìm cách cải thiện hơn nữa vị trí trụ cột ở hàng tiền vệ.

Theo các báo cáo, sự xuất hiện của Romeu sẽ không cản trở sự phát triển của cầu thủ trẻ này, với việc Barcelona có thể luân chuyển cầu thủ trong suốt mùa giải.

Marc Casadó, Pau Prim, Gerard Hernández và Marc Bernal đều được đánh giá cao ở Camp Nou, nhưng không gì có thể thay thế được kinh nghiệm.

Báo cáo cho thấy Barca đang muốn đưa ra quyết định nhanh chóng về Romeu trong những ngày tới.

Kế tiếp: Barcelona xác nhận việc ký hợp đồng với Iñigo Martinez theo dạng chuyển nhượng tự do
  • Xuất bản ngày 06/07/2023 lúc 15:16 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 06/07/2023 lúc 15:16 Chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *