5 cầu thủ FC Barcelona cần có một giai đoạn chuẩn bị tốt trước mùa giải

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Giai đoạn tiền mùa giải rất quan trọng đối với tất cả mọi người, nhưng đối với một số người, đó là yếu tố quyết định họ ở lại hay ra đi. Chúng tôi biết rằng Robert Lewandowski sẽ dẫn dắt hàng công của Barcelona năm nay, và chúng tôi biết rằng Gavi sẽ là chìa khóa ở hàng tiền vệ, nhưng tôi đã chọn ra 5 cầu thủ cần có chuyến du đấu trước mùa giải tốt tại Hoa Kỳ để củng cố vị trí của họ trong đội hình của Xavi cho mùa giải tới.

5 cầu thủ FC Barcelona cần chuyến du đấu chuẩn bị mùa giải tại Mỹ

Sergino Dest – RB

Dest trở lại Barcelona vào mùa hè này sau thời gian cho mượn đáng thất vọng với AC Milan, nơi anh chỉ được đá chính rất ít.

Do màn trình diễn kém cỏi, phía Ý đã quyết định không kích hoạt tùy chọn mua Dest với giá 20 triệu euro.

Cầu thủ USMNT quyết tâm chống lại các kế hoạch của Xavi, bất chấp những tin đồn chuyển nhượng xoay quanh kế hoạch của Barca để chuyển anh vào mùa hè này.

Anh ấy đang ở quê nhà và Xavi sẽ cho anh ấy mọi cơ hội để gây ấn tượng. Barcelona đã nói về việc muốn mang về một RB khác trong năm nay, nhưng nếu Dest có thể làm đủ, họ có thể tập trung nguồn lực vào hàng tiền vệ trung tâm.

Cựu cầu thủ của Ajax mới chỉ 22 tuổi và có lý do để tin rằng anh ấy vẫn đang tìm được chân của mình để trở thành cầu thủ mà anh ấy sẽ trở thành.

Dest nhanh nhẹn và có tư duy cầu tiến, hai phẩm chất mà Xavi thích ở hậu vệ của anh ấy. Nếu anh ấy có thể tiến lên và hỗ trợ Ousmane Dembélé và cho thấy rằng anh ấy có thể tin tưởng ở hàng phòng ngự, anh ấy sẽ có tương lai ở câu lạc bộ.

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *