Abde Ezzalzouli sẽ được trao cơ hội trước mùa giải này

Sau khi vô địch Cúp bóng đá U-23 châu Phi 2023 cùng Morroco, Abde Ezzalzouli sẽ được trao mọi cơ hội trước mùa giải này để khẳng định vị trí của mình trong đội một với Barcelona theo nhà báo Toni Juanmarti.

Tuy nhiên, tương lai trước mắt của anh ấy với nhà vô địch La Liga có thể phụ thuộc vào việc Barca có thể hoàn thành bất kỳ lời đề nghị nào cho tiền đạo cao cấp hơn trong danh sách hay không.

Juanmarti xác nhận rằng nếu Abde muốn rời Catalonia theo dạng cho mượn mùa này, thì đó sẽ là cuối kỳ chuyển nhượng, với việc Xavi cho anh nhiều cơ hội để gây ấn tượng trong chuyến du đấu trước mùa giải tới Mỹ. Cũng có thông tin cho rằng HLV của Barca hy vọng sự có mặt của Abde sẽ kích thích sự cạnh tranh ở hàng công.

Abde đang có phong độ tốt khi ghi 3 bàn và kiến ​​tạo 3 bàn khác ở đội U23, và những người ủng hộ Barce đã thực sự yêu mến cầu thủ chạy cánh trẻ tuổi này.

Khi Abbe đến khu phức hợp Ciutat Esportiva Joan Gamper sáng nay, anh ấy đã được chào đón bởi những người hâm mộ hô vang “Abde, hãy ở lại”.

Cảm nhận được khả năng rê bóng, Abde có tốc độ để băng vào phía sau và anh ấy đã cải thiện đáng kể thể chất của mình trong 12-18 tháng qua.

Cầu thủ 21 tuổi này có thể gây khó khăn cho Barcelona nếu anh ấy vượt qua giai đoạn trước mùa giải, vì chỉ có rất nhiều phút để chia sẻ với nhóm tấn công.

Tương lai của Abde có thể phụ thuộc vào một bước tiến khác

Mặc dù Barcelona hiện đang tự tin đăng ký tất cả các cầu thủ mới của họ với La Liga, nhưng người ta cho rằng gã khổng lồ xứ Catalan sẽ tìm cách giải phóng một số cầu thủ trước khi mùa giải bắt đầu với Getafe.

Một trong những vụ mua bán đó có thể mở ra cơ hội để Abde ở lại Barca mùa giải 2023/24.

Có một chút nghi ngờ rằng Barcelona đánh giá cao kỹ năng của anh ấy và Xavi muốn tiếp tục phát triển anh ấy, và nếu anh ấy không thể đảm bảo cho anh ấy số phút trong đội Barca, anh ấy muốn thấy anh ấy được cho mượn và có thời gian chơi ở cấp độ cao hơn.

Khả năng cao nhất sẽ ra đi là Ferran Torres, người đã phải vật lộn trong một mùa giải thăng trầm vào năm ngoái, mặc dù cho đến nay vẫn chưa có báo cáo nào quan tâm đến cầu thủ trẻ người Tây Ban Nha.

Kế tiếp: Báo cáo: Barcelona ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh của Chelsea miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *