Al-Hilal lên kế hoạch 2024 cho tiền đạo Barcelona

Các báo cáo cho rằng Al-Hilal vừa đưa ra lời đề nghị trị giá 300 triệu euro cho PSG cho Kylian Mbappé. Con số đó sẽ thổi bay kỷ lục chuyển nhượng hiện tại là 222 triệu euro mà PSG trả cho Barcelona để có Neymar. Theo một báo cáo trên tờ Mundo Deportivo, họ cũng quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền đạo Robert Lewandowski của Barcelona vào năm 2024.

Đây không phải là lần đầu tiên chúng tôi nghe thấy cái tên Lewandowski có liên quan đến Ả Rập Xê Út, tên của anh ấy đã xuất hiện với một động thái tiềm năng vào tháng 6 năm nay, nhưng nói chuyện với cửa hàng Sport Inertia của Ba Lan, anh ấy nói:

‘Không có vấn đề. Vì vậy, tôi không nghĩ về nó, bởi vì tại sao tôi phải nghĩ về nó nếu không có vấn đề gì?’

‘Đặc biệt là vì hợp đồng của tôi [with Barca] vẫn chạy một lúc. tôi đã thấy những gì đã xảy ra [in Saudi Arabia] nhưng nó không liên quan đến tôi, vì tôi có những ưu tiên khác vào lúc này.’

Vẫn còn phải xem liệu Kylian Mbappé có bị cám dỗ bởi những lời đề nghị hợp đồng khủng khiếp hay không, nhưng Lewandowski sẽ ở lại đây, ít nhất là trong mùa giải này.

Tiền đạo người Ba Lan có hợp đồng với Barca sẽ hết hạn vào năm 2025, vì vậy với 12 tháng còn lại trong hợp đồng của anh ấy và với sự xuất hiện của Vitor Roque, có lẽ nhà vô địch La Liga sẽ sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị, nhưng đó hoàn toàn là suy đoán của tôi.

Một mùa giải đầu tiên tốt đẹp ở Tây Ban Nha cho Lewandowski

Màn trình diễn của Barcelona ở châu Âu rất đáng thất vọng khi họ bị loại ở vòng bảng, nhưng nhìn chung đó là một mùa giải tốt của Lewandowksi.

Barca đã vô địch La Liga và Supercopa de España, họ lọt vào bán kết Copa del Rey và Lewandowski là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của đội.

Cựu cầu thủ của Bayern kết thúc với 33 bàn sau 46 lần ra sân, trong đó có 23 bàn sau 34 lần ra sân ở La Liga. Anh cũng ghi 5 bàn sau 5 lần ra sân ở Champions League.

Kế tiếp: Tóm tắt nhanh về Barcelona: Chuyển nhượng, Tin tức & Lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *