Al Nassr gia nhập cuộc đua giành chữ ký của tiền vệ Franck Kessi của Barcelona

Al Nassr đã tham gia cuộc đua giành chữ ký của tiền vệ người Bờ Biển Ngà, Franck Kessie, với việc Barcelona để ngỏ khả năng cầu thủ 26 tuổi này ra đi vào mùa hè này.

Al Hilal được cho là đã sẵn sàng đưa ra lời đề nghị cho Kessie vài tuần trước, nhưng cho đến nay vẫn chưa có gì thành hiện thực với việc hai câu lạc bộ không thống nhất được mức phí chuyển nhượng.

Bây giờ câu lạc bộ của Cristiano Ronaldo đang thể hiện sự quan tâm, khi đã giành được chữ ký của ngôi sao người Croatia Marcelo Brozović.

Theo Mundo Deportivo, Barcelona đang tìm kiếm 20 triệu euro để đổi lấy Kessie với câu lạc bộ Ả Rập Xê Út đã đưa ra một thỏa thuận trị giá 14 triệu euro.

Al Nassr gia nhập cuộc đua giành chữ ký của tiền vệ Barcelona

Kessie gia nhập câu lạc bộ xứ Catalan theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi hợp đồng của anh với AC Milan hết hạn vào cuối mùa giải 2021.

Tiền vệ box-to-box thể lực này đã ghi bàn trong trận đấu cuối cùng của anh ấy cho Milan, giúp đội giành danh hiệu Scudetto trước Sassuolo, nhưng năm đầu tiên của anh ấy ở Camp Nou thật khó khăn.

Dù đã ra sân 28 trận nhưng anh cảm thấy khó thích nghi với phong cách mà Xavi muốn thi đấu.

Theo MD Kessie đã thông báo với ban lãnh đạo Barca rằng anh muốn có một vai trò lớn hơn ở mùa giải này, với số phút thi đấu nhiều hơn, điều mà họ không thể đảm bảo vào thời điểm đó.

Động thái của Kessie sẽ tạo cơ hội để ký hợp đồng với một cầu thủ khác cho Barca theo các điều kiện chơi công bằng của La Liga, nhưng Joan Laporta sẽ không bán tiền vệ này dưới giá trị của anh ấy, như anh ấy đã nói gần đây, Barcelona ‘không phải là câu lạc bộ bán’.

Kessie đã thông báo với câu lạc bộ rằng anh ấy sẵn sàng ra đi nếu nhận được một lời đề nghị hấp dẫn, mặc dù không rõ liệu cầu thủ người Bờ Biển Ngà có mong muốn đến Ả Rập Saudi hay không.

Cũng theo báo cáo đó, tiền vệ này muốn ở lại Barcelona hơn. Nhưng với nhiều sự cạnh tranh hơn được mong đợi ở khu vực trung tâm đó, anh ấy có thể phải ra đi để đảm bảo có nhiều phút hơn.

Kế tiếp: Hậu vệ 30 triệu euro vui vẻ đợi đến năm 2024 cho Barcelona

  • Xuất bản vào ngày 06/07/2023 lúc 11:44 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 06/07/2023 lúc 11:44 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *