Alex Collado chuẩn bị rời Barcelona đến Real Betis

Alexa Collado chỉ còn một bước nữa là rời Barcelona để đến Real Betis, với cầu thủ 24 tuổi này sẽ đi về phía nam để tìm kiếm suất đá chính cho đội một.

Người ta luôn kỳ vọng rằng Collado sẽ rời Blaugrana vào mùa hè này, vấn đề chỉ là anh sẽ đi đâu.

Theo SPORT, Real Betis dường như đã giành chiến thắng trong cuộc đua giành chữ ký của anh ấy, đánh bại một số đội bao gồm Granada và Las Palmas.

Collado đã đồng ý trả lại hơn 50% số tiền lương còn lại của anh ấy mà Barca nợ anh ấy, sau khi bị hoãn trong đại dịch COVID. Mặc dù anh sẽ ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè này, nhưng gã khổng lồ La Liga đã bao gồm 30% phí bán hàng với hy vọng thu được lợi nhuận.

Collado sẵn sàng rời Barcelona sau 14 năm gắn bó

Tiền vệ tấn công này đã gắn bó với đội bóng xứ Catalan được 14 năm, gia nhập đội trẻ từ năm 2009. Anh ra mắt Barca vào năm 2019 nhưng đã phải vật lộn để giữ một suất trong đội hình chính.

Năm ngoái, anh ấy được cho mượn đến Granada và sau đó là Elche, và mặc dù không ghi được bàn thắng nào (3 trong 32 lần ra sân), nhưng sở thích đá chính nhất quán đã khiến Collado tìm cách xuống hạng vĩnh viễn.

Theo một báo cáo trên tờ SPORT, Collado đã gặp Xavi, người hứa sẽ tạo điều kiện cho anh ra đi và huấn luyện viên của Barca đã giữ lời hứa.

Với sức mạnh mà Barcelona có ở hàng tiền đạo, Collado khó có thể giữ được một vị trí trong đội một, hoặc thậm chí không được vào sân từ băng ghế dự bị. Việc chuyển đến Betis sẽ cho phép anh ấy tiếp tục phát triển. Mặc dù thỏa thuận vẫn chưa được công bố vào thời điểm viết bài này, nhưng Collardo đã vắng mặt trong buổi kiểm tra y tế được tổ chức vào ngày hôm qua khi các cầu thủ trở lại tập luyện trước mùa giải.

Betis cán đích ở vị trí thứ 6 tại La Liga mùa trước, khẳng định đẳng cấp bóng đá châu Âu. Sevilla đã tăng cường đội hình của họ vào mùa hè này với Héctor Bellerín và Marc Roca dự kiến ​​sẽ tham gia.

Kế tiếp: Cádiz nổi lên như một điểm đến khả thi cho các cầu thủ trẻ Barcelona
  • Xuất bản ngày 07/11/2023 lúc 21:05 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 11/07/2023 lúc 21:05 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *