Báo cáo: Barcelona hoàn tất việc ký hợp đồng với Vitor Roque người Brazil

Theo các nhà báo Italia, một thỏa thuận giữa Athletico Paranaense và Barcelona đã được hoàn tất về việc chuyển nhượng Vitor Roque sang Tây Ban Nha. Fabricius La Mã.

Lựa chọn tấn công thú vị đã được liên kết chặt chẽ với Barca vào mùa hè và bất chấp sự quan tâm muộn màng từ Manchester United, cầu thủ 18 tuổi này đã cam kết tương lai của mình với nhà vô địch Tây Ban Nha.

Có thông tin cho rằng phí chuyển nhượng sẽ là 35 triệu euro kèm theo 10 euro phụ phí liên quan đến hiệu suất và Barcelona sẽ bao gồm điều khoản giải phóng 1 tỷ euro trong hợp đồng của anh ấy.

Romano cũng xác nhận Roque sẽ ký ‘hợp đồng dài hạn’ và Giám đốc thể thao Deco đã đóng vai trò lớn trong việc đảm bảo chữ ký của một trong những cầu thủ tài năng nhất Nam Mỹ.

Khi nào Roque sẽ đến Barcelona?

Mặc dù Romano gợi ý rằng Roque sẽ không đến Camp Nou cho đến tháng 1 năm 2024, nhưng các báo cáo sau đó bởi THỂ THAO cho thấy rằng vẫn còn một số hy vọng rằng anh ấy sẽ đến vào mùa hè này.

Tất cả phụ thuộc vào luật công bằng tài chính và liệu Barca có bán được cầu thủ để cân bằng sổ sách hay không.

Bất cứ khi nào anh ấy đến, đó là dấu hiệu của một chữ ký dành cho Xavi và ban lãnh đạo Barca.

Rogue đã vượt qua phong độ của anh ấy so với mùa giải trước ở Campeonato Brasileiro Série A với Athletico Paranaense, mặc dù chỉ xuất hiện trong 13 trận cho đến nay.

Cầu thủ trẻ người Brazil, người đã từng khoác áo đội tuyển quốc gia của Brazil, đã ghi 7 bàn cho đến nay trong mùa giải này, sau khi chỉ ghi được 5 bàn sau 29 trận vào năm ngoái.

Nhiều người tin rằng Roque được đưa về như sự thay thế cuối cùng cho huyền thoại người Ba Lan Robert Lewandowski, mặc dù cựu cầu thủ của Bayern Munich không hề có dấu hiệu chững lại trong năm ngoái với 23 bàn thắng tại La Liga.

Roque không chỉ có thể đóng góp ngay lập tức, mà sự hiện diện của Lewandowski sẽ cho phép anh phát triển lối chơi của mình mà không phải chịu áp lực gia tăng để dẫn dắt hàng công.

Đó cũng là một cuộc đảo chính cho Barcelona khi Roque đang được nhiều CLB châu Âu theo đuổi

Kế tiếp: Oriol Romeu sẵn sàng tham gia dự án Xavi ở Barcelona
  • Xuất bản ngày 07/04/2023 lúc 19:34 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 04/07/2023 lúc 19:34 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *