Báo cáo: Barcelona ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh của Chelsea miễn phí

Theo Albert RogeBarcelona chuẩn bị ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh trẻ của Chelsea, Tudor Mendel-Idowu theo dạng chuyển nhượng tự do với tiền vệ người Anh được ký hợp đồng cho đến tháng 6 năm 2026.

Mendel-Idowu đã được Giám đốc thể thao Barca, Deco, xác định là một tài năng hứa hẹn cho tương lai, và tuyển thủ trẻ người Anh đã được thuyết phục rời Tây London để đến Catalonia.

Các nhà vô địch La Liga đã làm việc không mệt mỏi để tìm kiếm và thu hút một số tài năng trẻ thú vị nhất nhằm duy trì một hệ thống trơn tru và hiệu quả từ bên trong. Việc ký hợp đồng với các cầu thủ ở giai đoạn này của sự nghiệp rẻ hơn nhiều so với việc ký hợp đồng với các cầu thủ khi họ đã đạt được thành công. Như chúng tôi đã đề cập sớm hơn hôm nay trong phần của chúng tôi về Florian Wirtz.

Mendel-Idowu sẽ đến Catalonia và làm việc với đội Barça Atlètic dưới quyền của Rafael Márquez và sẽ được ban lãnh đạo theo dõi chặt chẽ cùng với đội cấp cao.

Cầu thủ chạy cánh tài năng Tudor Mendel-Idowu gia nhập Barcelona

Mặc dù có tài năng trên sân bóng, Mendel-Idowu được coi là một cầu thủ trẻ xuất chúng vì trí thông minh trong lớp học.

Cậu đứng thứ hai trong cuộc thi ‘Thiên tài nhí’ năm 2014 và được chọn vào chương trình King’s Scholar tại trường Đại học Eton nổi tiếng thế giới khi mới 13 tuổi.

Trên sân cỏ, Chelsea đã ký hợp đồng với Mendel-Idowu vào năm 2012 khi anh mới 7 tuổi, trước sự quan tâm từ một số câu lạc bộ London bao gồm Tottenham và Arsenal.

Mendel-Idowu đủ điều kiện để ra sân cho cả đội tuyển quốc gia Anh và Nigeria và cho đến nay mới chỉ đại diện cho Anh, ra sân cho đội U15 và bây giờ là đội U17, nơi anh đã ghi 3 bàn sau 4 trận.

Ông của anh, John Adeleye-Abai, chơi cho Nigeria ở vị trí tiền vệ cánh, và vẫn chưa biết liệu Mendel-Idowu có tiếp bước khi được chọn ở cấp độ cao hay không.

Được biết đến với tốc độ và khả năng rê bóng, Mendel-Idowu có thể chơi linh hoạt ở cả 3 vị trí tiền vệ tấn công.

Thật sốc khi thấy Chelsea hủy hợp đồng với anh ấy, nhưng đây là một cuộc đảo chính thực sự đối với Deco và hệ thống phân cấp của Barcelona.

Kế tiếp: Báo cáo: Barcelona nói chuyện với trại của Florian Wirtz về việc di chuyển vào năm 2024
  • Xuất bản vào ngày 18/07/2023 lúc 12:55 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 18/07/2023 lúc 12:55 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *