Báo cáo: Manchester City đề xuất thỏa thuận hoán đổi cho Silva

Không có gì bí mật khi Barcelona đang tìm cách đưa tiền vệ người Bồ Đào Nha Bernardo Silva đến Camp Nou bất chấp những hạn chế về tài chính và theo báo cáo của Football Transfers, Manchester City đang tìm cách khai thác tình hình bằng cách yêu cầu Frenkie de Jong đổi lại.

Man City hiện định giá Silva vào khoảng 80 triệu euro và từ lâu đã ngưỡng mộ tiền vệ người Hà Lan de Jong. Mặc dù một cuộc trao đổi trực tiếp khó xảy ra với việc Barca định giá de Jong hơn 100 triệu euro.

Nhiều người tin rằng de Jong là bất khả xâm phạm ở Barcelona, ​​và với việc Xavi từng bày tỏ mong muốn mang về 2 tiền vệ trung tâm mới để tăng chiều sâu đội hình, một thương vụ chuyển nhượng trực tiếp cho cựu cầu thủ 26 tuổi của Ajax sẽ không thành. một vấn đề lớn. lẽ thường tình.

Báo cáo cho thấy Barcelona có thể sẵn sàng với động thái này trong nỗ lực giảm hóa đơn tiền lương của họ, nhưng Bernardo Silva sẽ không rẻ, vì vậy không rõ sẽ tiết kiệm được bao nhiêu với một thỏa thuận hoán đổi tiềm năng.

Một năm đã tạo ra sự khác biệt lớn cho de Jong và Barcelona

Barcelona được cho là đã chấp nhận một thỏa thuận từ Manchester United cho de Jong vào năm ngoái, nhưng tiền vệ đa năng này cam kết ở lại Catalonia.

Câu chuyện là một quá trình dài và khó khăn đối với de Jong, nhưng quyết định ở lại Barca của anh đã được đền đáp bằng việc Blaugrana được vinh danh là nhà vô địch La Liga.

Tiền vệ này rất quan trọng với Xavi mùa trước khi có 33 lần ra sân ở La Liga, và huấn luyện viên của Barca dự kiến ​​sẽ tin tưởng tuyển thủ Hà Lan một lần nữa trong năm nay.

Đây có thể là một trường hợp Manchester City thử vận ​​may khi biết rằng cầu thủ người Hà Lan chiếm một phần lớn trong hóa đơn tiền lương của Barca. Tuy nhiên, kỳ vọng của tôi là điều này sẽ bị Joan Laporta từ chối thẳng thừng.

Có nhiều cách để Barca giảm quỹ lương, trong đó có khả năng chuyển Clement Lenglet sang Tottenham.

Kế tiếp: Hậu vệ Julián Araujo của Barcelona đang tới Las Palmas
  • Xuất bản vào ngày 15/07/2023 lúc 13:01 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 15/07/2023 lúc 13:01 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *