Barca chuẩn bị hạ cánh một triển vọng trẻ Tây Ban Nha thú vị

Theo một báo cáo trên Marca, Barcelona sẵn sàng ký hợp đồng với Alvaro Perez Campo, hay còn được gọi là Trilli.

Hậu vệ phải của Deportivo La Coruna có điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 200.000 euro và các báo cáo cho thấy Barca sẵn sàng kích hoạt nó trong những ngày tới.

Người ta kỳ vọng rằng Trilli sẽ gia nhập đội bóng Barca Atletic của Rafa Marquez, nhưng với việc Xavi đang tìm kiếm quân tiếp viện ở vị trí hậu vệ phải, một khởi đầu mùa giải ấn tượng có thể giúp anh được cân nhắc lên đội một.

Nhà vô địch La Liga luôn tìm kiếm những tài năng trẻ để gia nhập học viện La Massia nổi tiếng thế giới của họ.

Với tình hình tài chính hiện tại của đội bóng xứ Catalan, việc tìm kiếm và phát triển những tài năng trẻ với chi phí hợp lý là cách hợp lý để sử dụng số tiền chuyển nhượng hạn hẹp hiện có.

Chúng tôi đã thấy chiến lược này hoạt động với việc mua Lucas Roman từ Ferro Carril Oeste ở Argentina và Mikayil Faye từ phía Croatia NK Kustošija.

Barca gần đây đã được liên hệ với cầu thủ chạy cánh Kebil Ali Canpolat của Eintracht Frankfurt và tiền vệ người Ecuador Oscar Zambrano.

Trilli – Một tài năng rất chu đáo

Trong khi Trilli có thể chưa được chứng minh ở cấp độ La Liga, anh ấy được đánh giá cao ở Deportivo La Coruna, và có một lượng lớn người hâm mộ ở giải đấu hàng đầu Tây Ban Nha.

Anh ấy không chỉ đọc trận đấu tốt ở phần ba hàng phòng ngự mà còn luôn sẵn sàng sử dụng tốc độ của mình để tiến lên và một khi ở phần ba cuối cùng, anh ấy luôn tìm cách đưa bóng vào vòng cấm.

Từ những gì chúng ta đã thấy về cầu thủ trẻ tài năng ở Everything Barca, anh ấy cần phải làm việc để đạt được sản phẩm cuối cùng, vì nhiều đường tạt bóng của anh ấy dường như tìm đến hậu vệ, nhưng điều đó là không bình thường với các cầu thủ trẻ.

Trilli có tất cả các công cụ để trở thành một hậu vệ phải hoặc hậu vệ cánh phải xuất sắc nhưng cần thời gian để phát triển các kỹ năng của mình.

Kế tiếp: Alex Collado chuẩn bị rời Barcelona đến Real Betis
  • Xuất bản vào ngày 12/07/2023 lúc 09:29 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 12/07/2023 lúc 15:14 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *