Barca đang cố gắng giành hợp đồng chuyển nhượng cho tiền vệ người Tây Ban Nha

FC Barcelona đã chiêu mộ hai cầu thủ quan trọng vào mùa hè này là Joao Cancelo và Joao Felix, ít nhất là tạm thời. Với tình hình tài chính của câu lạc bộ, hợp đồng lâu dài duy nhất dành cho đội một xoay quanh Oriol Romeu.

Trọng tâm thực sự là buộc những người mới bắt đầu phải gia hạn hợp đồng và công việc đó sẽ tiếp tục khi đội ngũ quản lý tiếp tục đàm phán với Frenkie de Jong về một thỏa thuận mới.

Khi bạn theo dõi một đội như Barcelona, ​​​​bạn phải cố gắng giảm bớt tiếng ồn. Nhà vô địch La Liga hiện đang được liên kết với một số cầu thủ, một số hợp pháp và nhiều người đại diện đang cố gắng củng cố vị thế thương lượng của cầu thủ của họ.

Sergi Altimira, người đã có 7 năm ở học viện Barcelona là cầu thủ mà chúng ta hiếm khi nghe đến, nhưng có vẻ như Barca đã cố gắng đưa anh trở lại câu lạc bộ vào tháng 8, trước khi cầu thủ 21 tuổi chuyển đến Real Betis.

FC Barcelona đang cố gắng giành lấy thỏa thuận của Real Betis cho Sergi Altimira

Theo người trong cuộc bóng đá Fabrizio Romano, Cựu giám đốc thể thao Mateu Alemany đã cố gắng kích hoạt điều khoản giải phóng 2 triệu euro của Altimira, nhưng nỗ lực của họ đã quá muộn.

Bất chấp sự quan tâm của Barcelona, ​​​​tiền vệ phòng ngự đã chọn ký hợp đồng với Real Betis. Vấn đề đối với Barca xoay quanh các cuộc đàm phán đang ở giai đoạn tiến triển vào thời điểm câu lạc bộ xứ Catalan bước vào cuộc.

Điều thú vị là Altimira đã ký hợp đồng với Getafe vào tháng 7 năm nay nhưng chưa bao giờ ra sân chuyên nghiệp cho câu lạc bộ, thay vào đó Real Betis đã kích hoạt điều khoản của anh ấy vào tháng 8 và anh ấy đã ký hợp đồng 5 năm.

Thật không may cho Altimira khi anh không thể góp mặt trong đội hình xuất phát ở Betis và đã chơi hơn 90 phút sau 3 trận.

Rất có thể Alemany coi Altimira là sự thay thế tiềm năng lâu dài cho Oriol Romeu, người sắp đi đến giai đoạn cuối của sự nghiệp.

Hơn: Bức tường Berlin của FC Barcelona sẽ đi vào lịch sử một lần nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *