Barca đang muốn ký hợp đồng với tiền vệ Bernado Silva của Manchester City

Theo báo cáo của Mundo Deportivo, Barcelona đang cố gắng ký hợp đồng với tiền vệ Bernardo Silva của Manchester City vào mùa hè này, bất chấp những hạn chế tài chính mà họ hiện đang phải đối mặt.

Trong một phóng sự đa góc độ thú vị tiết lộ Silva ‘điên rồ’ khi gia nhập Barca và HLV Pep Guardiola của Man City đã cam kết với cầu thủ người Bồ Đào Nha rằng nếu Barca gọi điện, ông sẽ cố gắng tạo điều kiện chuyển nhượng.

Xavi được cho là động lực thúc đẩy động thái này, anh nhấn mạnh rằng hàng tiền vệ trung tâm cần được tăng cường, không chỉ với các trụ cột mà còn với các tiền vệ kiến ​​tạo.

Silva nổi tiếng với những pha dứt điểm chết người và đó chính là điều mà HLV Barca đang tìm kiếm.

Trên thực tế, Xavi khẳng định rằng nếu Barca có được chữ ký của Silva, điều đó sẽ khiến họ trở thành ứng cử viên cho quyền sở hữu quý giá nhất của bóng đá châu Âu, Champions League.

Nhạc trưởng 28 tuổi góp công lớn trong cú ăn ba của Man City năm ngoái khi ra sân trong 34 trận ở Premier League, đóng góp 4 bàn thắng và 5 đường kiến ​​tạo.

Trong 6 năm Silva gắn bó với Man City, nửa xanh thành Manchester đã 5 lần vô địch quốc gia, chỉ về nhì trước Liverpool ở mùa giải 2019-20.

Gia nhập từ Monaco, giờ đây có vẻ như Pep đã sẵn sàng cho phép anh ấy ra đi trước mùa giải mới, và trong khi anh ấy đã được liên kết với việc chuyển đến Ả Rập Saudi, Catalonia là nơi trái tim anh ấy hướng tới.

Có khả năng mang Silva theo dạng cho mượn

Báo cáo cho thấy việc mua Silva hoàn toàn vào mùa hè này sẽ khó khăn cho nhà vô địch La Liga, do luật công bằng tài chính.

Tuy nhiên, có những lựa chọn có thể mang lại lợi ích cho tất cả các bên.

Nhà báo của MD, Ferran Martinez gợi ý rằng Barca có thể cố gắng thu xếp một khoản vay cho Silva trong năm nay với nghĩa vụ mua nhạc trưởng trong kỳ chuyển nhượng 2024-25.

Silva được đại diện bởi Jorge Mendes, người cũng đại diện cho các ngôi sao hiện tại của Barca là Ansu Fati, Alejandro Balde và Lamine Yamal. Vì vậy, có một mối quan hệ hiện hữu và tích cực giữa Mendes và chủ tịch Barca, Joan Laporta.

Vẫn còn một chặng đường dài phía trước, nhưng Barca sẽ làm mọi cách để mang về mục tiêu số một Xavi hè này.

Kế tiếp: Xavi quan tâm đến Pablo Maffeo
  • Xuất bản vào ngày 12/07/2023 lúc 19:21 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 12/07/2023 lúc 20:08 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *