Barcelona có ‘thỏa thuận miệng’ với người đại diện cho tiền vệ này

Việc Sergio Busquets tuyên bố rời Barcelona sau 18 năm gắn bó 719 lần ra sân để tìm kiếm thử thách mới càng làm gia tăng việc tìm kiếm một tiền vệ mới của các cấp bậc.

Cầu thủ 34 tuổi này là một phần quan trọng trong đội hình của Xavi, có 25 lần đá chính tại La Liga trong một chiến dịch giờ đây được định sẵn để chấm dứt 4 năm chờ đợi chức vô địch của câu lạc bộ. Thay thế anh ấy tại Camp Nou sẽ là một nhiệm vụ đầy thách thức, đặc biệt là khi đội hình đang thiếu bất kỳ tiền vệ phòng ngự bẩm sinh nào khác.

Barcelona đã được liên kết chặt chẽ với Ruben Neves từ Wolves trước kỳ chuyển nhượng mùa hè. Và bây giờ có ý kiến ​​cho rằng đã có một thỏa thuận giữa những người đứng đầu La Liga và người đại diện của tiền vệ Premier League.

Theo Ferran Martinez (thông qua Reshad Rahman), chủ tịch CLB Joan Laporta đã có một “thỏa thuận miệng” với Jorge Mendes cho ngôi sao Wolves. Tuy nhiên, nó nói thêm rằng thỏa thuận này phụ thuộc vào việc bán Ansu Fati và liệu người đại diện có thành công trong việc bán anh ta với mức phí tối thiểu là 30 triệu euro trở lên hay không.

Barcelona có ‘thỏa thuận miệng’ với người đại diện cho tiền vệ này

Nhiệm vụ thuyết phục Fati ra đi đồng thời đáp ứng mức giá mà Barca đòi hỏi sẽ khó khăn hơn với siêu đại diện này so với việc tạo điều kiện cho Neves chuyển đến Camp Nou. Cầu thủ tốt nghiệp La Masia vẫn muốn tiếp tục câu lạc bộ thời thơ ấu của mình.

Cũng có những lo ngại hợp lý về sự phù hợp của Neves trong hệ thống của Xavi. Mặc dù anh ấy thường chơi ở vị trí tiền vệ lùi sâu cho Wolves, nhưng anh ấy không phải là một tiền vệ phòng ngự bẩm sinh. Anh được giao vai trò tương tự bởi Julen Lopetegui trong trận thua 0-2 trước Manchester United vào tối thứ Bảy.

Chơi cầu thủ 26 tuổi ở vị trí đó có nguy cơ bị đuổi khỏi vị trí. Anh ấy cũng dễ để mất quyền kiểm soát bóng ở những khu vực nguy hiểm, và suýt chút nữa khiến đội bóng của anh ấy phải nhận bàn thua vào tối thứ Bảy sau khi Bruno Fernandes chặn đường chuyền chệch hướng của anh ấy gần vòng cấm.

Kế tiếp: Xavi duyệt chữ ký ứng viên thay thế Fati

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *