Barcelona đã tát một mức giá 60 triệu euro cho Raphinha trong bối cảnh giá thầu của Newcastle

Barcelona đang ở trong một tình hình kinh tế bấp bênh mặc dù họ thành công ở La Liga. Đội cần giảm hóa đơn tiền lương bằng cách loại bỏ một số cầu thủ không nằm trong kế hoạch của Xavi Hernandez. Tuy nhiên, không cầu thủ nào sẵn sàng rời đội bóng bởi đội bóng xứ Catalan là một trong những đội bóng hay nhất thế giới. Trong khi đó, Newcastle United dưới sự dẫn dắt của Mohammed Bin Salman đang rất muốn bổ sung cầu thủ Barca vào đội hình của mình. Câu lạc bộ được cho là đã nhắm đến Raphinha, một trong những cầu thủ chạy cánh hay nhất của Brazil.

Newcastle sẵn sàng trả tới 40 triệu euro cho tuyển thủ Brazil. Tuy nhiên, Chủ tịch Joan Laporta đang đòi ít nhất 60 triệu euro cho cầu thủ 26 tuổi. Laporta quyết tâm ngăn chặn Newcastle ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh với giá thấp hơn những gì Blaugranas đã trả cho anh ta. The Magpies’ nhận thức được tài năng của cầu thủ này khi chứng kiến ​​anh ấy chơi cho Leeds United cho đến mùa giải trước. Raphinha quyết định chuyển đến Camp Nou vào mùa hè năm ngoái, hóa ra đó là một khoản đầu tư lớn hơn dự kiến.

Barcelona sẵn sàng bán Raphinha để giải quyết vấn đề tài chính

Phong độ của Raphinha khi khoác áo Blaugrana ban đầu không được biết đến. Tuy nhiên, anh đã thể hiện rất nhiều triển vọng kể từ World Cup ở Qatar. Anh ấy đã trở thành người đá chính cho đội sau chấn thương của Ousmane Dembélé, và anh ấy đã thể hiện ở phong độ rất cao. Laporta quyết tâm giữ Raphinha ở lại đội bóng và sẽ không để anh ra đi với giá thấp hơn giá trị của mình.

Tình hình tài chính của câu lạc bộ vẫn còn yếu mặc dù họ thành công trong thể thao. Chủ tịch sẽ phải làm việc chăm chỉ để giảm hóa đơn tiền lương và đưa đội trở lại ổn định tài chính. Tuy nhiên, anh ấy không sẵn sàng làm điều này với cái giá là mất một số cầu thủ giỏi nhất của mình vào tay các đội khác. Cầu thủ người Brazil là một trong những cầu thủ tài năng nhất trong đội và Laporta sẽ không để anh ra đi vì bất cứ điều gì thấp hơn giá trị của anh. Newcastle sẽ phải trả ít nhất 60 triệu euro nếu muốn có được anh.

Kế tiếp: Hậu vệ Man City mơ đến Barcelona

Barca có nên bán Raphinha?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *