Barcelona đã xác nhận việc ký hợp đồng với ngôi sao người Brazil Vitor Roque

Barcelona cuối cùng đã có ứng cử viên của họ, thỏa thuận được xác nhận bởi chủ tịch câu lạc bộ Joan Laporta đêm qua hiện đã được công bố chính thức bởi tài khoản mạng xã hội của Câu lạc bộ xứ Catalan.

Vitor Roque, được mệnh danh là ‘Tiểu hổ’ ở Brazil đã chính thức là người của Barca, dù vẫn chưa rõ thời điểm anh sẽ gia nhập đội bóng. Còn rất nhiều việc phải làm nếu Barca muốn chiêu mộ Roque hè này, và vẫn có khả năng Roque đến vào tháng 1/2024 hoặc tháng 7/2024.

Thỏa thuận cho ngôi sao sáng mới nhất của Brazil không phải lúc nào cũng dễ dàng. Đã có báo cáo về sự quan tâm đến Roque vào phút cuối của Manchester United và Arsenal, và một báo cáo cho rằng Barca đã có 24 giờ để hoàn tất vụ chuyển nhượng.

Thỏa thuận có giá 30 triệu euro với 31 triệu euro phụ phí dựa trên hiệu suất.

Có một khoản phí bán 20% cho Athletico Paranaense nếu Barca bán Roque, nhưng cả hai câu lạc bộ đều không đồng ý với thỏa thuận này với mong muốn điều đó xảy ra.

Câu lạc bộ xác nhận rằng Roque đã ký một thỏa thuận sẽ giữ anh ấy ở lại Barca cho đến năm 2030/31 và hợp đồng của anh ấy sẽ bao gồm điều khoản giải phóng trị giá 500 triệu euro.

Đó là một công việc vững chắc cho câu lạc bộ Brazil đã ký hợp đồng với Roque hơn một năm trước với mức phí kỷ lục của câu lạc bộ là 24 triệu đô la R, trị giá chỉ dưới 5 triệu euro.

Bắt đầu số 9

Roque đã có phong độ tuyệt vời cho Paranaense mùa này khi ghi 7 bàn sau 13 trận ở giải VĐQG và 3 bàn sau 6 trận ở Copa Libertadores.

Mặc dù anh ấy chỉ có một lần ra sân cho đội tuyển cao cấp của Brazil, nhưng huyền thoại người Brazil Zico có một số ý kiến ​​mơ hồ rằng sẽ còn nhiều điều nữa sẽ xảy ra:

“Vitor Roque sẽ là tiền đạo xuất phát của đội tuyển quốc gia Brazil. Tôi không nghi ngờ gì.”

Kỳ vọng sẽ theo Roque bất cứ nơi nào anh ấy đi. Kế hoạch dành cho Roque là để anh cuối cùng thay thế huyền thoại bóng đá Robert Lewandowski. Và trong khi tuyển thủ Ba Lan dành phần lớn thời gian ở Đức với Bayern Munich, việc thay thế một người đã ghi hơn 500 bàn thắng trong sự nghiệp (và còn tiếp tục) đi kèm với rất nhiều áp lực.

Huấn luyện viên đội U20 Brazil Ramon Menezes nói về Roque:

“Anh ấy là một chàng trai trẻ đầy triển vọng với một tương lai tươi sáng. Barça đã giành được rất nhiều, họ đã ký hợp đồng với những cầu thủ xuất sắc,” anh nói.

“Anh ấy là một cầu thủ rất mạnh mẽ, rất thông minh để chơi và tấn công không gian. Anh ấy có tài năng, tốc độ tuyệt vời và ý thức ghi bàn tuyệt vời.”

Hệ thống của Xavi dựa trên sự hiểu biết và đánh giá của các cầu thủ về không gian và chuyển động, vì vậy những bình luận từ Menezes sẽ là âm nhạc đến tai người hâm mộ Barcelona trên toàn thế giới.

Kế tiếp: Barca chuẩn bị hạ cánh một triển vọng trẻ Tây Ban Nha thú vị

  • Xuất bản vào ngày 12/07/2023 lúc 11:05 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 12/07/2023 lúc 15:13 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *