Barcelona đang để mắt đến hậu vệ của Bayern Munich như sự thay thế cho Dani Alves

Barcelona đang ở trong tình thế phức tạp về tài chính do lệnh cấm chuyển nhượng do La Liga áp đặt đối với họ vì không đáp ứng các quy tắc của Luật công bằng tài chính yêu cầu họ kiếm được hơn 200 triệu euro thông qua việc bán cầu thủ và cắt giảm lương không vượt quá giới hạn lương.

Cho đến khi gã khổng lồ xứ Catalan đáp ứng các điều kiện, họ sẽ không thể thực hiện bất kỳ bản hợp đồng nào trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Mặc dù vậy, Chủ tịch Joan Laporta vẫn lạc quan về tình hình và đảm bảo sẽ có quân tiếp viện.

Huấn luyện viên của Barca, Xavi Hernandez, rất muốn củng cố đội ngũ cao cấp của mình và đang tìm kiếm thị trường cho cầu thủ lý tưởng, nhưng với vấn đề tài chính, hội đồng quản trị tin tưởng vào việc khám phá một tình huống có lợi trên thị trường chuyển nhượng. Một trong những cơ hội như vậy là nhắm đến những cầu thủ hết hợp đồng sẽ gia nhập đội bóng xứ Catalan với mức phí chuyển nhượng miễn phí hoặc giảm.

Barcelona rình rập hàng thủ Bayern Munich

Một trong những siêu sao sắp hết hạn hợp đồng là hậu vệ Benjamin Pavard của Bayern Munich. Hợp đồng của tuyển thủ Pháp với đội bóng xứ Bavaria sẽ hết hạn vào năm 2024 và trong khi hai bên đang đàm phán gia hạn, người đại diện của cầu thủ này đang tìm kiếm thị trường để có thể ra đi.

Theo Mundo Deportivo, Barcelona sẵn sàng đầu tư vào cầu thủ 26 tuổi, người có phí chuyển nhượng được cho là không thành vấn đề đối với gã khổng lồ Tây Ban Nha vì anh còn 12 tháng để có khả năng ra đi tự do.

Tuy nhiên, có một số rắc rối khi anh ấy đến với mối quan tâm lớn nhất là mức lương khổng lồ mà cầu thủ người Pháp đang hy vọng. Một vấn đề khác là nhà vô địch World Cup không quá thích chơi ở vị trí hậu vệ phải mà thích đá trung vệ hơn nhưng với việc Xavi thỉnh thoảng chơi cả Ronald Araujo và Jules Kounde ở vị trí hậu vệ phải, điều đó có thể tốt. cho nhu cầu chiến thuật của Pavard.

Vẫn còn phải xem liệu Barcelona có trả giá cho hậu vệ này vào mùa hè này hay không vì Xavi đã thể hiện sự ưu tiên của mình đối với Juan Foyth của Villarreal như một hậu vệ phải lý tưởng.

Kế tiếp: Barcelona sẵn sàng bán 2 siêu sao lấy tiền đạo Juventus

Bạn có muốn gặp Juan Foyth ở Camp Nou không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *