Barcelona đang để mắt tới cầu thủ 18 tuổi người Brazil

Sau khi ký hợp đồng với Vitor Roque, Blaugrana đã có thêm một cầu thủ trẻ người Brazil trong tầm ngắm của họ. Brazil luôn là cái nôi của các tài năng bóng đá và các câu lạc bộ châu Âu luôn có tuyển trạch viên ở Brazil. Với việc tài năng người Brazil chuyển đến châu Âu khi còn ở tuổi thiếu niên, một thiếu niên khác đã xuất hiện trong giới thần đồng và FC Barcelona đang quan tâm.

Gabriel Moscardo là tiền vệ của Corinthians và đang được các câu lạc bộ lớn ở châu Âu bàn tán. Anh gia nhập đội trẻ của câu lạc bộ vào năm 2017 khi mới 12 tuổi và kể từ đó đã thăng tiến qua các cấp độ ở Timão. Theo Sport, Barcelona đã có động thái đầu tiên thể hiện sự quan tâm của họ đối với cầu thủ trẻ này.

Deco đã đi đầu trong việc mua tài năng người Brazil, thể hiện chuyên môn của mình trên thị trường. Chelsea đã cố gắng chiếm giữ cậu thiếu niên nhưng không thành công khi nhận được khoản thanh toán 30 triệu euro mà Corinthians yêu cầu. Deco đã cố gắng ký hợp đồng với cầu thủ người Brazil khi anh ấy vẫn còn chơi cho đội U20 ở Timão nhưng FFP đã hạn chế họ cầm ngựa.

Khả năng tương thích của Moscardo với FC Barcelona

Gabriel hoàn toàn phù hợp với Barcelona. Anh ấy có thể giải quyết các vấn đề ở hàng tiền vệ của Barca. Barcelona lúc này chỉ có duy nhất một tiền vệ phòng ngự đúng nghĩa là Oriol Romeu. Kể từ sự ra đi của Sergio Busquets, họ đã phải vật lộn để tìm một người khác giống anh ấy, người có thể phù hợp như một chiếc găng tay với phong cách chơi bóng của họ.

Nếu Barça mua được Moscardo thì vấn đề ở hàng tiền vệ phòng ngự của họ sẽ được giải quyết trong nhiều năm tới. Khả năng tắc bóng của cầu thủ người Brazil rất mượt và khả năng cầm bóng của anh ấy ở một đẳng cấp khác so với độ tuổi của anh ấy. Độ chính xác của đường bóng dài của anh ấy cũng rất đáng chú ý cùng với khả năng giao bóng của anh ấy.

Barcelona chỉ có thể có tất cả nếu Deco tạo ra được phép thuật mà anh từng chơi. Với việc con mèo đã ra khỏi túi, không chỉ Chelsea mà các câu lạc bộ châu Âu khác cũng sẽ chú ý và Blaugrana phải đóng cửa mọi thứ ngay lập tức.

Hơn: Manchester United tham gia cuộc đua giành mục tiêu của Barcelona

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *