Barcelona đang xem xét một động thái bất ngờ cho tiền vệ Liverpool

Theo thông tin trên tờ SPORT, Barcelona đang xem xét chiêu mộ Thiago Alcantara, một tiền vệ đa năng có thể đảm nhận nhiều vai trò ở hàng tiền vệ.

Xavi đã nói rõ rằng nếu Barca muốn thử thách ở nhiều thể thức trong mùa giải này, họ cần phải mang về những quân tiếp viện ở khu vực giữa sân.

Đêm qua, nhà vô địch La Liga đã được liên kết với tiền vệ của Manchester City, Bernardo Silva, và một thỏa thuận cho cầu thủ xoay trục của Girona là Oriol Romeu vẫn đang được thực hiện.

Giờ chúng ta có thể thêm một cái tên nữa vào danh sách, với một cầu thủ rất quen thuộc với người hâm mộ Barca.

Qua hàng ngũ thanh niên

Thiago gia nhập học viện La Massia nổi tiếng của Barcelona từ câu lạc bộ Brazil Flamengo và tiến lên đội một.

Anh ấy đã có 68 lần ra sân cho Barca trước khi gia nhập câu lạc bộ Bundesliga Bayern Munich với giá 25 triệu euro.

Bây giờ, sau khi rời Blaugrana trong một thập kỷ, anh ấy có cơ hội trở lại. Từng chơi cùng đội với Xavi, anh rất được HLV Barca biết đến.

Báo cáo cho thấy rằng trong khi Liverpool sẽ không buộc Thiago phải ra đi, họ sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị dành cho cầu thủ 32 tuổi.

Đội bóng vùng Merseyside đã chi tiêu lớn để tăng cường hàng tiền vệ của họ trong mùa hè này khi ký hợp đồng với Dominik Szoboszlai từ RB Leipzig và Alexis Mac Allister từ Brighton.

Với việc Thiago đang bước vào giai đoạn hoàng hôn của sự nghiệp, anh ấy có thể thấy lời đề nghị trở lại đội bóng mà anh ấy đã tạo nên thành công cho đội một là một điều hấp dẫn.

Không có thẻ giá, nhưng với tất cả những điều được xem xét, tôi cho rằng một thỏa thuận trong khoảng 15-20 triệu euro có thể là đủ.

Thiago sẽ mang đến nhiều kinh nghiệm cho một hàng tiền vệ do các cầu thủ tuổi teen đảm nhận. Bất chấp việc bổ sung cầu thủ của Manchester City, Ilkay Gündogan đã đánh dấu vào ô kinh nghiệm.

Thật không may cho Thiago, các vấn đề về hông đã ảnh hưởng đến khả năng ra sân của anh ấy vào năm ngoái và những chấn thương đã khiến cầu thủ người Brazil chậm lại trong những năm gần đây.

Kế tiếp: Xavi quan tâm đến Pablo Maffeo
  • Xuất bản vào ngày 13/07/2023 lúc 09:35 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 13/07/2023 lúc 09:35 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *