Barcelona để mắt tới ‘tiểu Messi’ Estevao Willian

Barcelona vừa hoàn tất việc chiêu mộ sao trẻ người Brazil, Vitor Roque, và giờ họ đang để mắt đến Estevao Willian, hay còn được gọi là ‘Tiểu Messi’ hay Messino.

Đặc vụ Roque Andre Cury đã nói chuyện với anh ta Cuộc chiến về thương vụ mua tiền đạo người Brazil khi anh tiết lộ ‘Chúng tôi có một quả bom khác cho câu lạc bộ’, được tiết lộ là Estevao Willian, được mô tả là ‘Ông lớn tiếp theo của bóng đá Brazil’.

Mặc dù chúng ta nên tiết chế sự phấn khích của mình, ít nhất là bây giờ.

Cury tiếp tục tiết lộ rằng không có liên lạc nào giữa hai câu lạc bộ về việc chuyển nhượng, với việc cầu thủ chạy cánh vừa ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với câu lạc bộ Brazil Palmeiras. Một thỏa thuận bao gồm điều khoản giải phóng 60 triệu euro.

Với việc Willian mới 16 tuổi, sẽ phải mất ít nhất hai năm trước khi anh ấy chuyển ra nước ngoài, nhưng Barcelona chắc chắn có thể khiến họ quan tâm với hy vọng vượt lên trên các đối thủ của họ.

Estevao Willian, AKA ‘Tiểu Messi’ là ai?

Willian được coi là một trong những ngôi sao sáng giá nhất của bóng đá Brazil và chọn biệt danh Messino hay Tiểu Messi vì tình yêu và sự ngưỡng mộ dành cho huyền thoại Barcelona.

Mới 10 tuổi, anh đã trở thành cầu thủ Brazil trẻ nhất ký hợp đồng với Nike. Năm 14 tuổi, anh rời Cruzeiro để đến Palmeiras.

Trong 18 tháng qua, anh đã dẫn dắt đội trẻ Palmeiras giành nhiều chức vô địch bao gồm Copa do Brasil Under-17 và Campeonato Brasileiro Under-17.

Được biết đến với kỹ năng rê dắt bóng và khả năng kiểm soát chặt chẽ trong khi di chuyển với tốc độ, Willian lớn lên thần tượng Messi và khắc sâu lối chơi của anh xung quanh tiền đạo người Argentina.

Liệu có sự quan tâm giữa Estevao Willian và Barcelona?

Trong ngắn hạn, hoàn toàn.

Trong một cuộc phỏng vấn với Mundo Deportivo năm ngoái, Messino nói rằng được đến châu Âu và chơi cho Barcelona là giấc mơ của anh khi còn nhỏ.

Điều này sẽ giúp Joan Laporta tự tin rằng một lúc nào đó anh sẽ có thể đạt được thỏa thuận cho một viên ngọc quý khác của bóng đá Brazil.

PSG đã thấy lời đề nghị trị giá 50 triệu euro bị Palmeiras từ chối và tôi chắc chắn rằng sẽ có nhiều lời đề nghị hơn cho cầu thủ chạy cánh tài năng.

Kế tiếp: Tiền vệ này nhận được nhiều lời đề nghị rời Barcelona
  • Xuất bản vào ngày 14/07/2023 lúc 10:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 14/07/2023 lúc 10:00 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *