Barcelona đề nghị 30 triệu euro cộng với Ruben Neves cho Ansu Fati

Người đại diện của cầu thủ trẻ Barcelona, ​​Ansu Fati, Jorge Mendes, được cho là đã gửi lời đề nghị tới câu lạc bộ thay mặt cho Wolverhampton. Đề xuất được cho là bao gồm 30 triệu euro và Rúben Neves, người có thỏa thuận với Barça. Tổng giá trị của thỏa thuận sẽ mang lại lợi nhuận hơn 60 triệu euro cho câu lạc bộ xứ Catalan. Tuy nhiên, trong khi các cuộc đàm phán đang diễn ra, cầu thủ này vẫn chưa đưa ra quyết định về tương lai của mình.

Mendes đã cố gắng thu hút sự quan tâm đến Fati từ các câu lạc bộ Premier League, nhưng vô ích, chỉ có Manchester United bày tỏ sự quan tâm. Tuy nhiên, con số mà Manchester Giants đưa ra được cho là không đủ với Barça. Đội bóng xứ Catalan chỉ sẵn sàng chia tay tài năng trẻ với số tiền khổng lồ, còn Mendes đã hướng sự chú ý đến Wolverhampton, đội bóng mà anh có mối liên hệ chặt chẽ.

Barcelona có thể cân nhắc bán Ansu Fati

Lời đề nghị mà Mendes đưa ra cho Barça bao gồm 30 triệu euro và Rúben Neves. Mặc dù không có tùy chọn để chọn một cầu thủ khác, nhưng lời đề nghị sẽ giúp Barça giảm giới hạn lương của họ và có khả năng kiếm được lợi nhuận trong năm tài chính này. Đề xuất hiện đang được xem xét, nhưng quyết định cuối cùng thuộc về người chơi, người phải đưa ra lựa chọn về tương lai của mình.

Mendes gần đây đã gặp Ansu và gia đình anh ấy để thảo luận về lời đề nghị và thị trường nói chung. Trong khi Mendes tin rằng Wolves có thể là bàn đạp để cầu thủ trẻ khẳng định bản thân tại Premier League thì gia đình của Ansu lại không tin. Mặc dù cha của Ansu đảm bảo rằng anh ấy không xem xét việc rời Barça, nhưng các cuộc đàm phán vẫn đang diễn ra và Barça sẽ nói chuyện với cầu thủ này sau khi mùa giải kết thúc.

Dự kiến, Xavi Hernandez, huấn luyện viên hiện tại của Barça, sẽ giải thích tình hình của Ansu cho mùa giải tới, bao gồm cả việc anh sẽ thi đấu bao nhiêu nếu ở lại. Ansu phải đưa ra quyết định về tương lai của mình dựa trên thông tin này.

Kế tiếp: Lionel Messi sẽ chấp nhận lời đề nghị trị giá 600 triệu đô la của Ả Rập Saudi thay vì tái hợp Barcelona

Bạn có bán Ansu Fati với giá 30 triệu euro và Rúben Neves không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *