Barcelona được trao tiếng nói thứ hai trong vụ chuyển nhượng Vitor Roque

Barcelona đã được câu lạc bộ Brazil Athletico Paranaense đưa ra tối hậu thư về việc chuyển nhượng tiền đạo Vitor Roque.

Mundo Deportivo đưa tin rằng Barca chỉ có 24 giờ để nộp các tài liệu hợp đồng hoặc có nguy cơ mất hoàn toàn.

Nhà ĐKVĐ La Liga đã có thỏa thuận từ trước nhưng Paranaense giờ muốn có những động thái cụ thể trong chuyển nhượng. Blaugrana đồng ý trả 30 triệu euro kèm theo 20 triệu euro phụ phí, cộng thêm 5 triệu euro tiền thưởng nếu Roque muốn giành Quả bóng Vàng.

Giám đốc thể thao đội tuyển Brazil Alexandre Mattos đã đến thăm Catalonia vào tháng 6, và chính tại thời điểm này, vụ chuyển nhượng đã được thống nhất. Tuy nhiên, hơn 2 tuần sau, Barcelona vẫn chưa gửi văn bản để hoàn tất thương vụ.

Mục tiêu của Barcelona Vitor Roque đang thu hút sự quan tâm từ nơi khác

Roque là một trong những tài năng sáng giá nhất của Nam Mỹ và đã thi đấu quốc tế cho Brazil dù mới 18 tuổi.

Torello báo cáo rằng một số câu lạc bộ đã tiến hành một cuộc tấn công gần đây nhằm cố gắng giành được chữ ký của anh ấy và nếu nhà vô địch La Liga không hành động nhanh chóng, họ có thể có nguy cơ bị loại. Nếu điều đó xảy ra, đây sẽ là lần thứ hai trong tuần này họ bỏ lỡ những tài năng hàng đầu, khi tiền vệ tấn công Arda Guler của Fenerbahçe chọn Real Madrid.

Theo báo cáo, Paranaense đang bắt đầu mất kiên nhẫn với Barcelona và nếu không nhận được hợp đồng đã ký trong vòng 24 giờ, câu lạc bộ Brazil sẽ bắt đầu xem xét các đề nghị thay thế.

Manchester United, PSG và Tottenham được cho là quan tâm đến tài năng người Brazil đã ghi 6 bàn sau 6 trận gần nhất, với các báo cáo cho thấy họ sẵn sàng bay tới Brazil để chốt thương vụ.

Bất chấp sự thất vọng của giám đốc thể thao Paranaense và sự quan tâm của các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu khác, Roque vẫn háo hức gia nhập Barcelona. Mặc dù sự xuất hiện của anh ấy dự kiến ​​​​sẽ bị trì hoãn cho đến tháng 1 do các quy tắc chơi công bằng tài chính của La Liga.

Kế tiếp: PSG sẽ tiến tới Barcelona thay Mbappe
  • Xuất bản ngày 07/07/2023 lúc 14:21 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 07/07/2023 lúc 14:21 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *