Barcelona hạ giá mua mục tiêu Tottenham

Barcelona dự kiến ​​sẽ bán Clement Lenglet trong vài tuần tới và đã giảm giá yêu cầu cho mục tiêu chuyển nhượng của Tottenham Hotspur để đảm bảo điều đó xảy ra.

Theo một báo cáo trên tờ Mundo Deportivo, Barca ban đầu muốn trả lại 15 triệu euro nhưng hiện đã giải quyết được 10 triệu euro cộng với các điều khoản bổ sung. Họ đã chi 36 triệu euro để ký hợp đồng với Lenglet từ Sevilla vào năm 2018, nhưng sau khi trải qua mùa giải trước theo dạng cho mượn tại Tottenham, anh ấy được cho là không đáp ứng yêu cầu.

Xavi sẽ có nhiều lựa chọn để củng cố hàng thủ với Ronald Araujo, Jules Koundé, Andreas Christensen, Eric Garcia và Iñigo Martínez, vì vậy việc Lenglet ra đi chỉ là vấn đề thời gian.

Lenglet đã xuất hiện trong hơn 100 trận đấu cho Blaugrana và nổi tiếng bị đuổi khỏi sân trong trận ra mắt La Liga vì hành vi thúc cùi chỏ vào Pere Pons.

Lenglet không nằm trong kế hoạch của Xavi tại Barcelona

Mùa hè năm ngoái, trung vệ người Pháp chuyển đến London theo hợp đồng cho mượn kéo dài một mùa giải và ngay lập tức thích nghi với lối chơi được báo trước của Antonio Conte và nhanh chóng trở thành cầu thủ quan trọng có 34 lần ra sân cho Spurs.

Conte đã bị sa thải kể từ đó, nhưng Lenglet đã được xác định là mục tiêu chuyển nhượng chính của tân huấn luyện viên Angelos Postecoglou khi ông ấy tìm cách củng cố đội hình sau khi Spurs kết thúc ở vị trí thứ 8 tại Premier League, một kết quả đáng thất vọng khiến họ lần đầu tiên không được dự cúp châu Âu kể từ năm 2009 -2010.

Lenglet được hiểu sẽ trở lại Barcelona và báo cáo cho nhiệm vụ trước mùa giải vào ngày 10 tháng 7, nhưng hy vọng một động thái sẽ được thống nhất trong vài tuần tới. Không ai muốn điều này kéo dài lâu hơn mức cần thiết.

Điều đã được làm rõ là Lenglet sẽ không được phép ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do giống như người đồng đội quốc tế Samuel Umtiti. Tuần trước, Barcelona và Umtiti đã đưa ra quyết định chung về việc chấm dứt hợp đồng của nhà vô địch World Cup sẽ kéo dài đến năm 2026.

Kế tiếp: Barcelona trao cơ hội ký hợp đồng với tiền vệ của Bayern Munich
  • Xuất bản ngày 07/04/2023 lúc 23:07 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 04/07/2023 lúc 23:07 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *