Barcelona hoàn tất bản hợp đồng mới tuyệt đẹp Ilkay Gundogan

Gần đây, các culer trên toàn thế giới đã nhận được một số tin tức tuyệt vời như Barcelona Có chuyện gì vậy đã hoàn tất thỏa thuận ký hợp đồng với Ilkay Gundogan.

Cầu thủ 32 tuổi người Đức, vừa giành chức vô địch Champions League với Manchester City, đã đồng ý một hợp đồng hai năm cho đến năm 2025, với tùy chọn gia hạn thêm một năm. Đây là một bản hợp đồng tuyệt vời, không chỉ giúp ích về mặt thể thao mà còn về mặt kinh tế, vì tiền vệ này sẽ tham gia miễn phí.

Như đã đề cập trước đó, hợp đồng có thời hạn tối đa là ba năm (khi đó anh ấy sẽ 35 tuổi). Mặc dù chưa được xác nhận đầy đủ, nhưng con số lương đã được báo cáo là khoảng 9 triệu euro ròng mỗi năm.

Đây là một động thái rất thú vị đối với Xavi tại Barça, vì Gündoğan là một cầu thủ rất tài năng và đa năng, có nhãn quan ghi bàn, điều mà hàng tiền vệ của Barcelona còn thiếu trong những năm gần đây. Nhưng bên cạnh đó, đó là một dấu hiệu tốt cho thấy Barça đã trở lại thị trường chuyển nhượng đúng cách.

Barcelona đang có những tín hiệu đáng mừng trên thị trường chuyển nhượng

Bản hợp đồng này, cùng với sự xuất hiện có thể của Vitor Roque và cuộc trò chuyện được đồn đại xung quanh Arda Güler, cho thấy đội bóng xứ Catalan đang hoạt động trở lại với một số bước đi thông minh. Việc ký hợp đồng với Iñigo Martínez ở phía sau chỉ góp phần tạo nên một khởi đầu mạnh mẽ trong mùa hè cho Barcelona. Tất nhiên, việc bán hàng phải được thực hiện, nhưng vấn đề chỉ là thời gian trước khi một số lối thoát được chính thức hóa.

Bản hợp đồng mang lại cho Xavi nhiều lựa chọn ở hàng tiền vệ, mặc dù các báo cáo nói rằng Xavi rất kiên quyết rằng anh ấy cần một cầu thủ khác ở vị trí trung vệ. Tuy nhiên, cho đến nay, Pedri, Gavi, Frenkie de Jong và Gündoğan là những hạt nhân rất mạnh để xây dựng. Nó mang lại chiều sâu cho đội để bù đắp những chấn thương có thể xảy ra, cũng như một số khoảng trống để thử nghiệm.

Khả năng lãnh đạo và kinh nghiệm mà Gündoğan mang lại chắc chắn sẽ giúp ích cho các cầu thủ trẻ, và chắc chắn rằng anh ấy sẽ ghi được những con số gấp đôi khi ra sân.

Kế tiếp: Vitor Roque: Siêu sao Brazil tương lai cho Barcelona?

Bạn nghĩ gì về việc ký kết này? Liệu Gündoğan có thể thi đấu tốt trong mùa giải đầu tiên ở Barcelona? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

  • Xuất bản ngày 22/06/2023 lúc 21:21 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 22/06/2023 lúc 21:21 CH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *