Barcelona liên hệ với câu lạc bộ Premier League về việc cho mượn cầu thủ

FC Barcelona đang khám phá một số lựa chọn trong mùa hè này để lấp chỗ trống cho Sergio Busquets, người đã từ Catalonia đến những bãi biển đầy cát ở Miami. Cuối cùng, họ đã có được Oriol Romeu, một cầu thủ thăng trầm trong hai tháng đầu mùa giải. Dù khởi đầu nhanh nhưng Barca bắt đầu bộc lộ những hạn chế của mình. Hạn chế càng trở nên trầm trọng hơn khi thiếu vắng tiền vệ ngôi sao Frenkie de Jong.

Mùa giải trước, đội ngũ quản lý của Barca đã theo dõi cầu thủ vĩ đại người Brazil Andrey Santos, một cầu thủ đã được Chelsea của Premier League săn đón trong kỳ chuyển nhượng mùa đông. Việc chuyển từ Vasco da Gama khiến Chelsea tiêu tốn 12,5 triệu euro nhưng tuyển thủ Brazil vẫn chưa ra sân cho The Blues và dành thời gian trở lại Vasco da Gama theo dạng cho mượn trước khi chuyển đến Nottingham Forrest năm nay, cũng theo dạng cho mượn.

Tuy nhiên, khoản vay không diễn ra như mong đợi. Trên thực tế, Chelsea đã nói chuyện với Nottingham Forrest về việc Santos thiếu cơ hội. Mục đích của khoản cho mượn là để cầu thủ này trải nghiệm bóng đá ở đội một, nhưng Santos mới chỉ ra sân một lần cho Forrest và vẫn chưa có trận ra mắt Premier League. Trong một số trường hợp, anh ấy không bao giờ ngồi dự bị.

Barcelona quan tâm đến việc mượn Santos vào tháng 1

Chấn thương của Frenkie de Jong đã nói lên một điều rõ ràng, Barcelona không có nhiều lựa chọn ở thời điểm mấu chốt đó, và nếu Romeu tiếp tục chật vật thì điều quan trọng là Barca phải tìm ra giải pháp trong tháng Giêng.

Đó là một lựa chọn thú vị cho Barcelona vì họ đã quan tâm đến cầu thủ này trước đó. Nhưng anh ấy cũng là một cầu thủ gặp khó khăn trong việc lọt vào các đội hạng trung ở giải đấu hàng đầu, vì vậy anh ấy sẽ thực sự cải thiện đội một của Barcelona.

Theo báo cáo của Fichajes, Barcelona đang xem xét lời đề nghị cho mượn cầu thủ này vào tháng 1 trong nửa sau mùa giải.

Anh ấy có thể là một bản hợp đồng có chiều sâu tốt cho Barcelona và với lượng cầu thủ dồi dào của Chelsea, điều đó sẽ giúp nhà vô địch La Liga có cơ hội gặp anh ấy trước khi đưa ra lời đề nghị lâu dài cho sự phục vụ của anh ấy.

Kế tiếp: Tình trạng El Clasico của Lewandowski không chắc chắn sau sự cố ở Porto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *