Barcelona lo lắng vì Vitor Roque chấn thương

Đội ngũ lãnh đạo FC Barcelona đã được đặt trong tình trạng cảnh giác cao độ sáng nay sau khi Vitor Roque phải rời sân sau khi dính chấn thương mắt cá chân nghiêm trọng.

Roque, người đã ký hợp đồng với Barcelona vào tháng trước và sẽ đến Tây Ban Nha vào tháng 1, chỉ thi đấu 7 phút cho Club Athletico Paranaense trong chiến thắng 2-1 trước Sport Club Internacional.

Roque đang đuổi theo quả bóng thì một pha va chạm mạnh khiến anh lúng túng ngã xuống, mắt cá chân dường như bị trẹo dưới sức nặng của cơ thể.

Tiền đạo này đã ngã xuống và tỏ ra đau đớn trước khi được khiêng ra khỏi sân. Đội ngũ y tế đã chườm đá lên băng ghế nhưng chưa rõ mức độ chấn thương.

Chấn thương của Roque có thể trì hoãn việc anh đến FC Barcelona?

Mặc dù hiện tại vẫn chưa xác định được mức độ chấn thương nhưng người ta lo ngại rằng chấn thương mắt cá chân có thể khiến Roque phải nghỉ thi đấu trong 3 tháng.

Tuy nhiên, nếu mốc thời gian là chính xác, điều đó có nghĩa là anh ấy sẽ chuyển đến FC Barcelona vào tháng 1 theo kế hoạch.

Barcelona đã rất phấn khích trước sự xuất hiện của Roque sau khi nhà vô địch La Liga đồng ý mức phí 35 triệu euro cộng với các điều khoản bổ sung với câu lạc bộ mẹ của anh.

Khi mới 18 tuổi, anh được coi là sự thay thế tự nhiên và hợp lý cho Robert Lewandowski, người đang ở những năm cuối của sự nghiệp.

Roque đang có phong độ tốt cho Athletico Paranaense mùa này khi ghi 20 bàn sau 42 trận trên mọi đấu trường, trong đó có 4 bàn sau 8 trận ở Copa Libertadores, Champions League Nam Mỹ.

Barcelona sẽ hồi hộp chờ đợi tin tức, vì những chẩn đoán ban đầu có thể gây hiểu nhầm khi các lần quét sâu hơn cho thấy các vấn đề về dây chằng và có thể mất nhiều thời gian hơn để hồi phục. Tôi nghĩ mọi người ở Tây Ban Nha sẽ thực hiện mốc thời gian 3 tháng vào sáng nay.

Nhưng câu chuyện liên quan: Manchester City ấn định phí chuyển nhượng của Cancelo với FC Barcelona

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *