Barcelona muốn gia hạn Arnau Tenas

Sau màn trình diễn tuyệt vời tại giải U21 châu Âu, thủ môn thứ ba của Barça, Arnau Tenas, hiện thấy tương lai của mình không chắc chắn. Hội đồng quản trị Barcelona đã không kích hoạt điều khoản gia hạn tự động trong hợp đồng của anh ấy và đã hết hạn vào tháng 6, anh ấy hiện là cầu thủ tự do. Tuy nhiên, theo SPORT, có khả năng một lời đề nghị hấp dẫn từ một đội khác có thể lôi kéo anh ấy ra đi.

Đàm phán hợp đồng sẽ bắt đầu sớm

Barcelona cho rằng hợp đồng trước đó của anh ấy không thể thực hiện được vào thời điểm này và sẽ tìm cách cung cấp hợp đồng cho anh ấy trong nhiều năm với mức giá thấp hơn. Xavi, trong một cuộc họp báo gần đây, đã nói rõ rằng anh ấy muốn tin tưởng vào Tenas trong tương lai và anh ấy đánh giá cao anh ấy với tư cách là một cầu thủ. Đội bóng xứ Catalan đã ấn định ngày bắt đầu đàm phán hợp đồng vào tuần tới.

Tenas là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của Tây Ban Nha trong trận chung kết U-21 và cả giải đấu. Rõ ràng cầu thủ 22 tuổi là một cầu thủ tài năng, nhưng thật khó để tìm kiếm một vị trí cho anh ấy ở đội một.

Marc-André ter Stegen vừa có một năm tuyệt vời và với sự hỗ trợ của Iñaki Pena, nhiều khả năng Tenas sẽ được cho mượn nếu anh ấy gia hạn. Điều đó cũng có ý nghĩa đối với cầu thủ, vì anh ấy muốn có nhiều phút hơn và đá chính ở đội một.

Tenas đã gắn bó với Barcelona kể từ khi anh gia nhập đội trẻ vào mùa giải 16/17, gần đây nhất là chơi cho Barça Atlètic.

Mặc dù người đại diện của anh, Iván de la Peña, đã nhận được một số lời đề nghị hấp dẫn, nhưng tất cả các báo cáo đều cho rằng Tenas sẽ lắng nghe đề nghị của Barça trước khi quyết định bất cứ điều gì.

Tuy nhiên, bất kỳ hợp đồng mới nào mà Barcelona có thể cung cấp cho anh ấy chắc chắn sẽ có mức lương thấp hơn, tùy theo tình hình kinh tế của câu lạc bộ.

Tenas sẽ trở lại sau kỳ nghỉ vào thứ Hai tuần tới và các cuộc đàm phán dự kiến ​​sẽ tiếp tục.

Kế tiếp: Một hợp đồng cho mượn Cancelo vẫn có thể xảy ra với Barcelona

Bạn nghĩ sao? Tenas có nên được gia hạn không, và bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu các đội khác trêu chọc anh ấy?

  • Published on 13/07/2023 at 23:00 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 13/07/2023 lúc 23:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *