Barcelona nhắm sao Fiorentina thay Busquets

Barcelona đang tìm kiếm một trụ cột để thay thế Sergio Busquets, người đã xác nhận rằng anh ấy sẽ rời câu lạc bộ khi hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải hiện tại. Câu lạc bộ xứ Catalan đã lùng sục thị trường để tìm những người thay thế tiềm năng, với hai cái tên đang được săn đón: Sofyan Amrabat của Fiorentina và Ruben Neves của Wolverhampton Wanderers.

Mặc dù Neves được đại diện bởi Jorge Mendes, một trong những người đại diện quyền lực nhất trong bóng đá, nhưng hệ thống phân cấp của Barcelona không tin rằng anh là cầu thủ phù hợp với hồ sơ của số 1. 6. Không có sự đồng thuận trong câu lạc bộ, và họ không coi anh ấy là sự thay thế lý tưởng. Trên thực tế, câu lạc bộ ưa thích một cầu thủ theo phong cách của Amrabat, thậm chí trước cả Ilkay Gündogan.

Theo Sport, Amrabat là lựa chọn hàng đầu cho vai trò trụ cột. Cầu thủ 24 tuổi người Hà Lan gốc Ma-rốc đã gây ấn tượng tại Fiorentina, nơi anh là cầu thủ chủ chốt kể từ khi đến từ Club Brugge vào năm 2020. Anh cũng tỏa sáng trên đấu trường quốc tế, giúp Ma-rốc lọt vào vòng loại trực tiếp của World Cup 2018 Tách.

Tuy nhiên, phần lớn sẽ phụ thuộc vào ngân sách chuyển nhượng của Barcelona trong mùa hè này. Câu lạc bộ được cho là đang đối mặt với cuộc khủng hoảng tài chính và có thể không trả được mức giá của Amrabat, được cho là khoảng 30 triệu euro. Trong trường hợp đó, họ có thể cần tìm một giải pháp thay thế rẻ hơn hoặc khắc phục khủng hoảng tài chính.

Bất chấp điều đó, Barcelona sẽ phải hành động nhanh chóng, vì sự ra đi của Busquets để lại khoảng trống rất lớn ở hàng tiền vệ của họ. Cầu thủ 34 tuổi này là cầu thủ quan trọng của câu lạc bộ xứ Catalan trong hơn một thập kỷ, giành được nhiều danh hiệu, trong đó có 7 chức vô địch La Liga và 3 Champions League. Anh ấy sẽ bị bỏ lỡ rất nhiều, nhưng Barcelona cần phải tiếp tục và tìm người thay thế phù hợp để lấp đầy đôi giày của anh ấy.

Kế tiếp: Cầu thủ chạy cánh của Barcelona, ​​​​Raphinha đáp lại những tin đồn chuyển nhượng mùa hè

Bạn có nghĩ Sofyan Amrabat hoặc Ruben Neves có thể thay thế Sergio Busquets hay Barcelona nên tìm nơi khác?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *