Barcelona nợ cựu cầu thủ 207 triệu euro

Nếu bạn theo dõi sát sao Barcelona, ​​​​bạn sẽ biết tất cả về các vấn đề tài chính của họ. Cuối tháng này, tài khoản chính thức sẽ được phát hành và mặc dù đã có những cải tiến nhưng nó sẽ không mang lại cảm giác thoải mái cho bất kỳ người hâm mộ Barca nào.

Hiện tại, cuộc thảo luận đang dựa trên những cầu thủ mà Barca muốn ký hợp đồng. Một báo cáo của ESPN trước đó hôm nay đã chỉ ra rằng Xavi sẽ tìm cách tăng cường hàng tiền vệ và cả hai vị trí hậu vệ cánh vào mùa hè tới.

Barcelona có thể kinh doanh gì mà không bán cầu thủ chủ chốt trước không?

Hãy nhớ rằng, Barca chỉ chi dưới 4 triệu euro cho các vụ chuyển nhượng dài hạn vào mùa hè này, mang về Oriol Romeu từ Girona.

Họ cũng phải quyết định xem phải làm gì với Felix và Cancelo, cả hai hiện đang được cho mượn ở câu lạc bộ. Cancelo sẽ rẻ hơn trong số hai loại, nhưng rẻ là một thuật ngữ tương đối khi bạn nói về Barcelona.

Báo cáo: Barcelona vẫn nợ 207 triệu euro tiền chuyển nhượng trước đó

Một báo cáo mới trên SPORT nêu rõ nghĩa vụ của Barca trong việc thực hiện các vụ chuyển nhượng trước đó.

Phần lớn khoản nợ liên quan đến hoạt động kinh doanh mà chúng tôi thực hiện vào năm 2022. Ví dụ: 24 triệu euro sẽ được trả trong năm nay cho Leeds để mua Raphinha và 38 triệu euro khác sẽ được trả trong tương lai.

89 triệu euro sẽ đến hạn trong mùa giải này, cùng với 118 triệu euro khác. Dù không có dấu hiệu nào cho thấy Barca sẽ không có khả năng thanh toán nhưng nếu không thanh toán, họ có thể bị truy tố, từ đó có thể dẫn đến lệnh cấm chuyển nhượng.

Barcelona vẫn còn nợ Bayern Munich tiền Robert Lewandwoski với khoản nợ 10 triệu euro trong năm nay trong số 31 triệu euro vẫn chưa thanh toán. Đối với Ferran Torres, số tiền phải trả là 13 triệu euro trong mùa giải này và 26 triệu euro. Đối với Kounde, nó trị giá 11 triệu euro trong mùa giải này và 24 triệu euro trong tương lai.

Vì vậy, trong khi chúng tôi có thể ngồi đây và đợi người chơi đến, thì trọng tâm cần phải là trả tiền cho những người chơi đã đến.

Kế tiếp: Barcelona có thể hối hận vì không ký được mục tiêu phòng ngự trung tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *