Barcelona quan tâm cầu thủ trẻ LB Almugera Kabar của Dortmund

Theo báo cáo của BILD, Barcelona quan tâm đến việc ký hợp đồng với hậu vệ trái 17 tuổi Almugera Kabar từ Borussia Dortmund. Kabar là một cầu thủ trẻ được đánh giá cao tại học viện nổi tiếng của Borussia, nhưng các báo cáo cho thấy Dortmund đang tìm cách giữ tài sản quý giá của họ.

Hoạt động trong những hạn chế nhất định, chính sách chuyển nhượng của Barca đã thay đổi trong 12-18 tháng qua với sự nhấn mạnh nhiều hơn vào chuyển nhượng tự do như Inigo Martinez và İlkay Gündoğan, đồng thời thu hút những tài năng trẻ như Julián Araujo, Pablo Torre và Mikayil Faye.

Bây giờ họ đã chuyển sự chú ý sang Kabar, một trong những triển vọng thú vị hơn trong học viện của Dortmund.

Mặc dù BILD báo cáo rằng một số cuộc đàm phán đã bắt đầu giữa cầu thủ và câu lạc bộ, nhưng nó nói rằng Dortmund không quan tâm đến việc bán Kabar vào mùa hè này và thay vào đó sẽ tập trung vào sự phát triển của anh ấy ở đội trẻ của họ.

Nếu Barca có thể thực hiện động thái này, Kabar sẽ gia nhập cùng Rafael Márquez trong đội Barcelona của Atlètic, mặc dù bài báo gợi ý rằng ban lãnh đạo đã vạch ra con đường cho anh ấy lên đội một, đây là thông lệ khi cố gắng thuyết phục các cầu thủ trẻ thay đổi lòng trung thành.

Con đường của Kabar có bị chặn bởi Alejandro Balde?

Trong khi ban lãnh đạo của Barca có thể đã vạch ra con đường cho Kabar, vì anh ấy chỉ chơi phòng ngự ở vị trí hậu vệ trái cho đội trẻ của Dortmund, anh ấy gặp phải những trở ngại đáng kể ở Catalonia.

Alejandro Balde chuẩn bị cam kết tương lai với nhà vô địch La Liga vào mùa hè này sau khi từ chối lời đề nghị khổng lồ để gia nhập Manchester City.

Balde không chỉ là một trong những cầu thủ triển vọng nhất trong đội hình của Barcelona, ​​mà anh ấy còn là một trong những hậu vệ trái hứa hẹn nhất của bóng đá thế giới, và anh ấy sẽ không tròn 20 tuổi cho đến cuối năm nay.

Tôi là người rất ủng hộ việc bổ sung càng nhiều chiều sâu càng tốt, đặc biệt là ở các cấp độ trẻ. Nhưng có thể việc chuyển sang cánh phải sẽ mở ra nhiều cơ hội hơn cho Kabar nếu anh chuyển sang Tây Ban Nha.

Kabar sẽ được đôn lên đội U-19 Borussia Dortmund năm nay sau khi vô địch Giải vô địch U17 châu Âu của UEFA vào tháng trước với Đức.

Kế tiếp: Pablo Torre tới Girona theo dạng cho mượn 1 mùa giải
  • Xuất bản vào ngày 17/07/2023 lúc 20:21 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 17/07/2023 lúc 20:21 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *