Barcelona quan tâm đến thần đồng trị giá 30 triệu euro

Khi kỳ nghỉ thi đấu quốc tế đang đến gần, không gian đang tràn ngập những tin đồn chuyển nhượng xung quanh FC Barcelona. Với việc nhà đương kim vô địch La Liga được cho là đang có ý định chiêu mộ thần đồng người Brazil.

Giám đốc thể thao mới Deco có hiểu biết sâu sắc về thị trường Brazil và đã giúp đảm bảo chữ ký của Vitor Roque cho Blaugrana, giờ đây ông đang để mắt tới nhiều tài năng hơn. Muốn tạo ra một nguồn nhân tài xuyên Đại Tây Dương.

Cái tên mới nhất xuất hiện trong văn phòng Barca là thần đồng Gabriel Moscardo của Corinthians, một tiền vệ trẻ trụ cột có cả thế giới dưới chân.

Vào một thời điểm trong mùa hè này, có vẻ như đội bóng ở Premier League Chelsea sẽ giành chiến thắng trong cuộc đua giành chữ ký của anh ấy, nhưng câu lạc bộ Tây London chỉ sẵn sàng đưa ra 20 triệu euro cộng thêm các biến số, trong đó đội bóng Brazil đưa ra 30 triệu euro.

Theo Joaquim Piera của SPORT, Chelsea đã giảm sự quan tâm đến ngôi sao 17 tuổi và điều đó có thể mở ra cơ hội cho Barcelona đạt được thỏa thuận, sử dụng các mối quan hệ ở Brazil để môi giới một thỏa thuận.

Gabriel Moscardo được đánh giá là siêu sao người Brazil đang trong quá trình hình thành

Moscardo chỉ có trận ra mắt Serie A cho Corinthians vào đầu tháng 7, nhưng tài năng của anh ấy đã ngay lập tức được thể hiện rõ và hiện anh ấy đã có vài lần ra sân cho đội bóng Brazil, đội đứng thứ 13 trên bảng xếp hạng và ngoài vòng loại cho cả hai. Copa Libertadores và Copa Sudamericana.

Bản chất của bóng đá Brazil có nghĩa là huấn luyện viên trưởng của Corinthians Vanderlei Luxemburgo nhận thức được rằng sớm hay muộn ông sẽ mất cầu thủ trẻ tài năng này sang châu Âu, nhưng chủ tịch Duílio Monteiro Alves vẫn giữ quan điểm đánh giá của ông về tiền vệ đầy triển vọng này.

Hơn: FC Barcelona đang theo đuổi cỗ máy ghi bàn 20 tuổi

Câu hỏi lớn đối với FC Barcelona là liệu họ có đủ khả năng mua anh ấy không?

Tất cả chúng ta đều biết rằng chúng ta bị giới hạn bởi các quy tắc công bằng tài chính và với việc Vitor Roque sẽ ký hợp đồng vào tháng 1, không rõ liệu Barca có đủ khả năng tài chính để chi thêm 30 triệu euro hay không.

Tuy nhiên, nếu Barcelona sẵn sàng ký hợp đồng với anh ấy và để anh ấy ở lại với Corinthians cho đến kỳ chuyển nhượng châu Âu năm 2024, điều đó có thể cho họ cơ hội đàm phán.

Moscardo được coi là một tiền vệ phòng ngự bẩm sinh và Deco có thể coi anh là sự thay thế cuối cùng cho Oriol Romeu.

Dù chỉ mới 17 tuổi nhưng Moscardo đang cho thấy sự trưởng thành thực sự về vị trí trên sân. Anh ấy là một cầu thủ phòng ngự thu hồi bóng cho đội bóng Brazil, nhưng khả năng kỹ thuật khiến anh ấy trở thành một triển vọng linh hoạt ở hàng tiền vệ.

Bạn muốn giọng nói của bạn được lắng nghe? Hãy tham gia vào đội Mọi thứ của Barca!

Viết cho chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *