Barcelona quan tâm đến tiền vệ phòng ngự Óscar Zambrano

Barcelona được cho là quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền vệ phòng ngự Óscar Zambrano từ Liga Deportiva Universitaria, người đang chơi bóng ở Serie A của Ecuador.

báo cáo là lịch sự của Stalin Cobenamột nhà báo địa phương ở Quinto, Ecuador.

Cobena chỉ ra rằng các cuộc đàm phán sẽ tiếp tục trong tuần này giữa Barca và LDU, khi cả hai câu lạc bộ cố gắng tìm kiếm một thỏa thuận có lợi cho cả hai bên. Câu lạc bộ xứ Catalan không có nhiều tiền để tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển nhượng, nhưng họ có thể bao gồm một khoản bán tự do lớn hơn để dụ phía Ecuador bán.

Cho rằng Zambrano chỉ có một số lần ra sân cho đội một của LDU, có khả năng Barca đang tìm cách đảm bảo chữ ký của anh ấy cho La Massia, nơi anh ấy có thể tiếp tục phát triển.

Barcelona theo đuổi tiền vệ người Ecuador được đánh giá cao

Zambrano được đánh giá là một cầu thủ trẻ tài năng, người thể hiện phẩm chất trên trái bóng sẽ chuyển sang các giải đấu châu Âu.

Anh ấy đã cải thiện khả năng chọn vị trí và đọc trận đấu kể từ khi gia nhập đội một và là cầu thủ nổi bật của Ecuador tại Giải U-20 Thế giới.

Trụ cột trẻ tuổi cũng đã thể hiện sự sẵn sàng và hiệu quả trong việc di chuyển bóng về phía trước cũng như kiểm soát nhịp độ và tốc độ của trận đấu.

Nếu bạn xem một số Zambrano, bạn sẽ thấy một con số vẫn đang tăng lên. Đứng ở vị trí 5’9, anh ấy có thể cần phải tăng cân để đối mặt với bài kiểm tra thể lực của bóng đá La Liga. Nhưng sẽ có rất nhiều cơ hội để làm điều đó.

Các vấn đề tài chính rõ ràng của Barca đã đưa họ đi theo những hướng khác nhau khi tuyển dụng.

Barca không chỉ tìm kiếm những vụ chuyển nhượng tự do như Franck Kessie năm ngoái và Inigo Martinez năm nay, mà họ còn chú trọng nhiều hơn đến giới trẻ. Mua cầu thủ trước khi họ trở thành ngôi sao trong tương lai.

Họ đã hoàn tất việc ký hợp đồng với Vitor Roque, thần đồng người Brazil được coi là vĩ đại. Hơn 50% phí dựa trên các ưu đãi cho tương lai và có thể họ sẽ tìm cách thực hiện một thỏa thuận tương tự cho Zambrano, ngay cả khi Ecuador không suy nghĩ thấu đáo hoặc thành công như Roque.

Kế tiếp: Cádiz nổi lên như một điểm đến khả thi cho các cầu thủ trẻ Barcelona
  • Xuất bản ngày 07/11/2023 lúc 13:14 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 11/07/2023 lúc 13:14 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *