Barcelona quan tâm đến việc chuyển nhượng thần đồng người Nigeria

Mọi chuyện đang diễn ra tốt đẹp ở FC Barcelona. Joan Laporta đã ký hợp đồng với những cầu thủ trẻ chủ chốt để gia hạn hợp đồng đồng thời giảm quỹ lương. Sau khi đánh bại Real Betis 5-0 vào cuối tuần, Barca tiếp tục giành chiến thắng thuyết phục 5-0 để khởi động chiến dịch Champions League.

Việc lập kế hoạch dài hạn và phát triển cầu thủ là cách để Barcelona tránh khỏi những vấn đề từ những thất bại trong quản lý trước đây. Với việc câu lạc bộ được cho là đang nợ 1,4 tỷ euro, Barca cần phải thông minh. Một phần của chiến lược thông minh đó là xác định và ký hợp đồng với các cầu thủ trẻ, sau đó phát triển họ.

Barcelona xác định Gift Orban là bản hợp đồng mới tiềm năng

Các báo cáo gần đây cho rằng Barca là một trong những tiền đạo trẻ thú vị nhất ở châu Âu, trong đó Caught Offside đưa tin nhà vô địch La Liga hiện tại đang quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền đạo Gent Gift Orban.

Cầu thủ trẻ người Nigeria đã có một mùa giải đáng kinh ngạc cho đội bóng Bỉ ở mùa giải trước khi ghi 20 bàn trên mọi đấu trường, và anh ấy đã tiếp tục ghi 6 bàn sau 10 trận cho đến mùa này.

Barcelona đã đạt được việc ký hợp đồng với Vitor Roque, người dự kiến ​​​​sẽ đến vào tháng 1 khi mùa giải Brazil kết thúc, nhưng cuộc sống sau Robert Lewandowski cần phải được lên kế hoạch và cần nhiều hơn một tiền đạo.

Orban đến Châu Âu cùng với Stabæk, một đội hạng hai của Na Uy. Trong mùa giải đầu tiên, anh là vua phá lưới giải đấu với 16 bàn thắng và sau đó chuyển đến Gent. Nhanh như chớp, Orban đã thể hiện con mắt săn bàn nhạy bén và tiếp tục ghi bàn với tốc độ chóng mặt ở độ tuổi của mình.

Anh ấy chưa phải là sản phẩm hoàn thiện vì anh ấy có thể bị các hậu vệ mạnh di chuyển khỏi bóng, đồng thời việc xác định vị trí và nhận thức của anh ấy vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, nhưng với một số huấn luyện đẳng cấp nhất, anh ấy có thể trở thành một tiền đạo ưu tú.

Nếu Barcelona hy vọng có được chữ ký của anh ấy, họ sẽ cần phải hành động nhanh chóng. Đội bóng Premier League Tottenham và gã khổng lồ Ý AC Milan đã coi anh như những mục tiêu tiềm năng khi đội bóng Bắc London được cho là quan tâm đến anh để thay thế Harry Kane sau khi tiền đạo người Anh chuyển đến Munich vào đầu mùa hè này.

Kế tiếp: HLV Chelsea không bán sao mới của FC Barcelona

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *