Barcelona sắp đạt được thỏa thuận với cựu mục tiêu của Manchester City

Pep Guardiola đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt tại Camp Nou, khi ông chứng kiến ​​Barcelona chấm dứt hy vọng vượt qua Real Madrid trong cuộc đua vô địch La Liga. Huấn luyện viên của Manchester City cũng chứng kiến ​​Xavi trở thành huấn luyện viên Blaugrana đầu tiên kể từ sau chính ông vào năm 2011 giành được 3 trận El Clasico trong một năm.

Giờ đây, với một vài danh hiệu nữa và việc thực hiện lối chơi thiên về kiểm soát bóng hơn là lối chơi bảo thủ, Xavi cuối cùng cũng có thể bắt đầu nhận được sự tôn trọng giống như người quản lý cũ của mình.

Để biến Barcelona trở thành một đội điềm tĩnh hơn với trái bóng như thời ông còn thi đấu, tiền vệ huyền thoại chuyển sang làm HLV cần những cầu thủ chắc chắn hơn về mặt kỹ thuật.

Và cách nào tốt hơn để làm điều đó hơn là theo đuổi một ngôi sao mà Guardiola được biết là ngưỡng mộ?

Barcelona sắp đạt được thỏa thuận với cựu mục tiêu của Manchester City

Vào năm 2018, đội bóng của Premier League quan tâm đến việc ký hợp đồng với Iñigo Martínez, khi đó đang ở Real Sociedad. Trung vệ thuận chân trái vào thời điểm đó đã thu hút sự quan tâm của một số câu lạc bộ nhờ khả năng đi bóng và nhận thức vị trí.

Mọi thứ không thành hiện thực và thay vào đó, City đã ký hợp đồng với Aymeric Laporte. Nhưng hiệu ứng domino của vụ chuyển nhượng là việc CLB Athletic đưa Martinez về thay Laporte.

Hiện tại, tuyển thủ Tây Ban Nha chuẩn bị rời Athletic theo dạng tự do. Và làm theo Fabricius La Mã, Barcelona thực sự gần đạt được thỏa thuận miệng đầy đủ với cầu thủ 31 tuổi. Tuy nhiên, thỏa thuận này phụ thuộc vào cách đội bóng xứ Catalan điều hướng tình hình Luật công bằng tài chính.

Martinez có thể không phải là cầu thủ nổi bật nhất trong số những cầu thủ đến vào mùa hè, nhưng một trung vệ chơi bóng chất lượng có vẻ sẽ nâng cao trình độ kỹ thuật của Barcelona, ​​đội dù thành công ở giải quốc nội nhưng lại sa sút ở châu Âu vì những thất bại . để kiểm soát nhịp độ của trò chơi. Tuyến sau của họ đã phải vật lộn trước sức ép lớn của Manchester United trong trận play-off Europa League và đánh mất lợi thế sân nhà.

Kế tiếp: Đòn giáng cực mạnh cho Barcelona trước thềm đại chiến với Real Madrid

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *