Barcelona sẽ xem xét bán cầu thủ chạy cánh với giá 20-25 triệu euro

Đầu tuần này, chúng tôi đã đưa tin rằng Abde Ezzalzouli sẽ được tạo mọi cơ hội để giành suất đá chính trong chuyến du đấu trước mùa giải ở Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, một một báo cáo mới xuất hiện ngày hôm nay thông qua Adrian Sanchez chỉ ra rằng Barca sẽ rất vui khi tiếp tục từ cầu thủ chạy cánh nếu họ nhận được lời đề nghị từ 20-25 triệu euro.

Theo Sanchez, họ không chỉ vui vẻ đi tiếp mà còn coi đó là một ‘món hời’.

Abde đã có một giải đấu U23 Cúp các quốc gia châu Phi rất thành công khi anh ấy dẫn dắt đội tuyển Ma-rốc của mình giành chức vô địch. Anh cũng ghi 3 bàn và kiến ​​tạo thêm 3 bàn nữa.

Khi Joan Gamper trở lại Ciutat Esportiva để kiểm tra y tế vào đầu tuần này, anh đã được chào đón bởi một nhóm cổ động viên hô vang “Abde Stay”.

Cho rằng Abde mới 21 tuổi và sắp có một mùa giải đầu tiên rất thành công trong màu áo Osasuna, tôi rất ngạc nhiên khi biết rằng Barca đang cân nhắc bán cựu cầu thủ Hércules vào mùa hè này.

Barcelona có một sự giàu có đáng xấu hổ ở phía trước

Đúng là nếu không có tiền đạo rời Barca vào mùa hè này, Abde có thể khó có được suất đá chính trong đội hình xuất phát của Xavi. Đặc biệt là khi bạn cho rằng Xavi thích chơi cánh giả trước Alejandro Balde bên cánh trái, thường là Gavi.

Điều đó có nghĩa là bạn có Ousmane Dembélé, Ansu Fati, Ferran Torres và Raphinha cạnh tranh cho vị trí cánh phải còn trống. Quá nhiều cầu thủ ngay cả khi bạn cân nhắc đến việc luân phiên và những chấn thương có thể xảy ra với những cầu thủ chủ chốt.

Chúng tôi biết rằng Barcelona đang tìm cách cắt giảm đội hình và giảm hóa đơn tiền lương của họ để tạo điều kiện cho những bản hợp đồng tiếp theo, nhưng một động thái vĩnh viễn cho Abde luôn có vẻ khó xảy ra.

Ferran Torres hôm nay đã được liên kết với việc chuyển đến Villareal và Raphinha tiếp tục được liên kết với Manchester City, mặc dù chúng tôi tin rằng Barca không muốn bán cầu thủ chạy cánh người Brazil vào mùa hè này. Nhưng không có lối thoát, Abde luôn có khả năng ra đi.

Điều bất ngờ liên quan đến phương thức thoát. Nhiều người kỳ vọng Abde sẽ được cho mượn một lần nữa trong năm nay để có nhiều suất đá chính hơn, giúp Barca có thời gian đánh giá các lựa chọn tấn công trước mùa giải tới.

Vẫn còn phải xem liệu những báo cáo này có bất kỳ sự thật nào hay không, nhưng tôi biết rất nhiều người hâm mộ sẽ thất vọng nếu Abde ra đi theo dạng chuyển nhượng vĩnh viễn vào mùa hè này.

Kế tiếp: Tin đồn chuyển nhượng Barcelona – cập nhật thứ Năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *