Barcelona thất bại trong việc thu hút sự quan tâm của Premier League

Không có gì bí mật khi Barcelona đang tìm cách giảm hóa đơn tiền lương của họ vào mùa hè này, chuyển từ những cầu thủ dường như không nằm trong kế hoạch của huấn luyện viên Xavi.

Sergiño Dest là một trong những cầu thủ như vậy, với hậu vệ phải của USMNT được coi là thừa so với yêu cầu.

Cho đến nay, thị trường cho Dest không tồn tại. Nhưng điều đó có thể thay đổi theo báo cáo của Gabriel Sans tại Mundo Deportivo. Sans chỉ ra rằng Crystal Palace và Fulham là những điểm đến khả thi.

Dest gia nhập Barcelona từ câu lạc bộ Hà Lan Ajax vào năm 2020 với mức phí được báo cáo là 21 triệu euro kèm theo 5 triệu euro phụ phí. Bây giờ anh ấy có thể rời câu lạc bộ với giá 17 triệu bảng (chỉ dưới 20 triệu euro). Nếu Barca có thể nhận được mức phí như vậy, tôi không nghĩ sẽ có bất kỳ nghi ngờ nào về phía câu lạc bộ xứ Catalan.

Hậu vệ phải của Barcelona đấu tranh cho sự ổn định

Hậu vệ phải người Mỹ đã có một sự nghiệp không mấy suôn sẻ ở Tây Ban Nha, khi anh được đem cho AC Milan mượn vào năm 2022. Thật không may, anh đã không tạo được ảnh hưởng ở Ý khi chỉ ra sân 8 trận cho I Rossoneri. Không có gì ngạc nhiên khi họ từ chối lựa chọn ký hợp đồng lâu dài với anh ấy.

Xavi mới đây bày tỏ mong muốn nâng cấp vị trí hậu vệ phải nhưng BLĐ Barca không tin Dest là câu trả lời.

Nếu họ có thể di chuyển Dest, điều đó sẽ mở ra các khoản tiền cần thiết để có khả năng nhắm mục tiêu vào hậu vệ 18 tuổi của Valladolid, Ivan Fresneda. Mặc dù các báo cáo vào sáng Chủ nhật cho thấy rằng sự quan tâm đến Fresneda đang giảm dần.

Báo cáo cho thấy Manchester United nhận thức được tình huống thu hút sự quan tâm của Dest mùa trước. United hiện đang được dẫn dắt bởi cựu huấn luyện viên Ajax, Erik ten Hag, người đã gắn bó với Dest trong nhiều năm và có thể biết cách khai thác những gì tốt nhất của cầu thủ trẻ người Mỹ.

Thật dễ dàng để quên rằng Dest chỉ mới 22 tuổi và vẫn đang phát triển.

Hậu vệ phải là một vấn đề của Barca kể từ khi Dani Alves đến Juventus vào năm 2016, và Xavi vẫn đang cố gắng tìm ra giải pháp lâu dài cho mình.

Các báo cáo cho rằng Vanderson sẽ gia nhập câu lạc bộ vào năm 2024, nhưng ai sẽ đảm nhận công việc vào năm 2023 vẫn còn là một bí ẩn.

Kế tiếp: Real Betis lên kế hoạch mua 5 cầu thủ Barcelona
  • Xuất bản ngày 09/07/2023 lúc 14:17 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 09/07/2023 lúc 14:17 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *