Barcelona: Tình hình của Pedri làm dấy lên mối lo ngại về sự mệt mỏi có thể xảy ra

Sao trẻ của Barcelona, ​​Pedri, đã chạy không ngừng nghỉ trong suốt một năm dương lịch. Tất cả đều rất thú vị, nhưng với một số lo lắng.

Nhiều hơn Mọi thứ đều là Barca

  • Vì sao PSG sẵn sàng để mục tiêu Lionel Messi của Barcelona ra đi
  • Những lý do tại sao Barcelona nên ký hợp đồng với Matheus Nunes
  • Mục tiêu của Barcelona không tập trung vào chuyển nhượng – báo cáo về thỏa thuận bị từ chối
  • “Một khởi đầu mới” – Mục tiêu của Barcelona, ​​​​Laporte ám chỉ việc ra đi
  • Barcelona phải nhìn về tương lai chứ không phải quá khứ

Đáng ngạc nhiên là tiền vệ 18 tuổi đã đưa công việc quá sức lên một tầm cao mới. Cầu thủ trẻ này đã chơi nhiều trận hơn bất kỳ cầu thủ nào khác ở châu Âu trong mùa giải này!

Những con số đáng kinh ngạc với sao trẻ của Barcelona

Theo thống kê, kể từ đầu mùa giải, Pedri đã ra sân 66 trận cho CLB và quốc gia của mình. Anh ấy đã chơi 629 phút trong 630 phút chiến dịch Euro của Tây Ban Nha. Anh đã ghi được 91% đường chuyền chính xác. Không chỉ vậy, anh còn đi quãng đường dài nhất so với bất kỳ cầu thủ Tây Ban Nha nào khác.

Theo lời của Gregg Popovich, Pedri được sử dụng như một thanh xà phòng cho đến khi không còn lại gì. Nó đưa chúng tôi đến mối quan tâm chính của chúng tôi đối với người chơi – khả năng rất thực tế sẽ bị đốt cháy trước khi mùa giải tiếp theo tiếp tục. Thi đấu trong màu áo Barcelona không hề dễ dàng, bởi bất kỳ trí tưởng tượng nào. Bóng đá có chỉ số octan cao đòi hỏi và mất rất nhiều từ những cầu thủ giỏi nhất.

Không biết khi nào nên bỏ cuộc có thể làm tổn thương một cầu thủ trẻ, người không nên đóng vai trò phụ của mình tại Thế vận hội Tokyo. Cả huấn luyện viên Ronald Koeman và ban lãnh đạo Barcelona đều không hài lòng với quyết định tiếp tục gắn bó với đội tuyển quốc gia của Pedri bất chấp phong độ tốt nhất của anh ở giải đấu trước.

“Tôi hiểu sự phấn khích của các cầu thủ, nhưng lịch rất dày đặc và chúng tôi phải cẩn thận với họ,” -Koeman H/T Marca.

Kể từ ngày 3 tháng 9 năm 2020, người chơi đã không nghỉ ngơi. Trung bình cứ 5 ngày anh ấy lại chơi một trận. Từ quan điểm vật lý – điều đó không chỉ nguy hiểm mà còn rất ngu ngốc. Theo tỷ lệ làm việc của mình, anh ấy đã là cầu thủ chủ chốt của cả Barcelona và Tây Ban Nha.

Anh ấy chưa làm ai thất vọng, nhưng Thế vận hội có thể tránh được, với rất nhiều sự thay thế có sẵn cho Tây Ban Nha. Chơi trong một chuỗi trò chơi với hàng nghìn dặm di chuyển giữa chúng sẽ ảnh hưởng đến bất kỳ người chơi nào khác lúc này. Đây mới chỉ là mùa giải đầu tiên của Pedri ở cấp độ cạnh tranh này.

Kế tiếp: Vì sao Alex Collado xứng đáng vào đội 1 của Barcelona

Liệu cầu thủ 18 tuổi có được nghỉ hè sau khi trở lại Camp Nou hay không sẽ rất thú vị để xem. Barcelona bắt đầu chiến dịch La Liga vào ngày 15/8 nhưng nhiều khả năng HLV người Hà Lan sẽ để sao trẻ của mình nghỉ ngơi khi trở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *