Barcelona trao cơ hội ký hợp đồng với tiền vệ của Bayern Munich

Theo báo cáo, Barcelona đã được trao cơ hội ký hợp đồng với Marcel Sabitzer từ Bayern Munich.

Tuyển thủ Áo dự kiến ​​sẽ trở lại Säbener Strasse cho giai đoạn tiền mùa giải sau khi kết thúc thời hạn cho mượn tại Manchester United. Tuy nhiên, hàng tiền vệ của Bayern đã được xếp chồng lên nhau sau sự xuất hiện của Konrad Laimer, đồng đội cũ của Sabitzer ở RB Leipzig, và người cũ không được coi là một phần trong kế hoạch dài hạn của Thomas Tuchel.

Việc tìm kiếm câu lạc bộ mới cho Sabitzer đang được tiến hành, và theo SPORT, Barcelona là câu lạc bộ mới nhất nhận được lời mời gõ cửa.

Bayern sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị dành cho anh ấy, và nhà báo người Ý Fabrizio Romano đã gợi ý một khoản phí trong khu vực 15 triệu euro là đủ để ký hợp đồng chuyển nhượng vĩnh viễn với tiền vệ này. Anh ấy đã ký hợp đồng với câu lạc bộ cho đến năm 2025.

Các đại lý đang để mắt đến vị trí trống của Busquets tại Barcelona

Báo cáo từ tờ báo Tây Ban Nha cho biết thêm rằng một số đại lý và câu lạc bộ đã tiếp cận Blaugrana để đề nghị tiền vệ này lấp vào khoảng trống ở vị trí trung phong sau sự ra đi của Sergio Busquets. Huyền thoại người Tây Ban Nha chia tay câu lạc bộ sau 18 năm ở Catalonia và đã quyết định chuyển đến thi đấu bên cạnh Lionel Messi tại Inter Miami.

Barca đã thông báo về sự xuất hiện của İlkay Gündoğan từ Manchester City theo dạng miễn phí, nhưng Xavi muốn bổ sung một lựa chọn khác cho hàng tiền vệ của mình, tốt nhất là một người có hàng thủ chắc chắn và thoải mái chơi ở vị trí tiền vệ lùi.

Theo đó, sẽ không hợp lý nếu đội bóng xứ Catalan giải trí với ý tưởng ký hợp đồng với Sabitzer. Cầu thủ 29 tuổi thỉnh thoảng đóng vai trò phòng ngự ở khu trung tuyến, nhưng anh ấy phát triển mạnh hơn ở vai trò sáng tạo trên sân.

Bayern có một cầu thủ có thể cải thiện đáng kể sự năng động ở hàng tiền vệ của Xavi: Joshua Kimmich. Nhưng ngôi sao người Đức được coi là bất khả xâm phạm của đội bóng xứ Bavaria và Barcelona không có một cuộc chiến chuyển nhượng đủ sâu vào mùa hè này để kiểm tra quyết tâm của họ.

Kế tiếp: Barcelona cần bước tiếp từ Messi một cách đúng đắn
  • Xuất bản ngày 02/07/2023 lúc 13:53 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 02/07/2023 lúc 13:53 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *