Barcelona tự tin rằng họ sẽ có thể ký hợp đồng với các cầu thủ

Mỗi khi Barcelona ký hợp đồng mới hoặc đồng ý gia hạn hợp đồng với một trong những cầu thủ của họ, câu hỏi tương tự lại được đặt ra. Họ thực sự có thể đăng ký chúng với La Liga?

Nhờ sự quản lý yếu kém của chủ tịch tiền nhiệm của Barcelona, ​​​​nhà vô địch La Liga hiện đang làm việc trong điều kiện tài chính khó khăn, khiến họ khó cạnh tranh trên thị trường chuyển nhượng với những đội bóng như Manchester City.

Tuy nhiên, bất chấp các báo cáo ngược lại, Barcelona tự tin rằng họ sẽ có thể ký hợp đồng mới như Gundogan, Inigo Martinez và Oriol Romeu, cũng như gia hạn hợp đồng như thỏa thuận cho Alejandro Balde sắp được thống nhất.

SPORT đã xác nhận rằng Barcelona có không gian cần thiết để đăng ký tất cả các cầu thủ mà họ đã thực hiện cho đến nay. Trên thực tế, La Liga đã có chi tiết hợp đồng cho tất cả các cầu thủ và có sự tin tưởng tuyệt đối rằng mọi thứ sẽ sẵn sàng cho Xavi trong trận đấu đầu tiên của mùa giải với Getafe vào ngày 13 tháng 8.

Năm ngoái, có một số vấn đề khiến Jules Kounde đăng ký không đúng hạn, và trung vệ này đã phải bỏ lỡ giai đoạn đầu mùa giải. Tuy nhiên, người ta kỳ vọng rằng điều đó sẽ không xảy ra lần nữa khi La Liga và Barcelona hợp tác chặt chẽ với nhau để giữ mọi thứ cân bằng và tuân theo mô hình chơi công bằng tài chính.

Các bản hợp đồng tiếp theo có thể được thực hiện khi phát hành.

Barcelona vẫn đang tìm kiếm các tiền vệ và hậu vệ phải, nhưng để ký hợp đồng với những cầu thủ đó, sẽ cần phải có một số sự ra đi.

Juventus đã lên lịch đàm phán nhiều hơn với Barcelona tại Hoa Kỳ về Franck Kessie và các cuộc đàm phán tiếp tục với Tottenham về việc chuyển nhượng Clement Lenglet.

Nếu Barca muốn mang về một bản hợp đồng như Bernardo Silva, họ có thể cần một vụ bán lớn hơn để có chỗ trên sổ sách.

Bán Raphinha, hoặc Ferran Torres sẽ làm điều đó, mặc dù vẫn chưa rõ Barca chuẩn bị đi bao xa.

Những gì chúng ta biết là Xavi đang tìm cách giảm đội hình của mình xuống còn 22 cầu thủ, và để làm được điều đó, sẽ có một số vụ chuyển nhượng sắp tới.

Muốn giọng nói của bạn được lắng nghe? Tham gia nhóm Tất cả mọi thứ Barca!

Viết cho chúng tôi!

  • Xuất bản ngày 18/07/2023 lúc 15:40 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 18/07/2023 lúc 15:40 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *