Barcelona xác định phương án thay thế Bernardo Silva

theo nhà báo Javi Miguel, Huấn luyện viên Xavi của Barcelona đã xác định Giovani Lo Celso là phương án thay thế cho Bernardo Silva, người có thể nằm ngoài tầm với của nhà ĐKVĐ La Liga.

Mặc dù không được xác nhận, Luis Rojo báo cáo rằng Manchester City đang tìm kiếm 80 triệu euro cho tiền vệ tấn công của họ, một số tiền có thể khiến Barca bị loại.

Như chúng tôi đã đưa tin ngày hôm qua, đã có tin đồn về việc Manchester City sẽ đề nghị trao đổi Silva với Frenkie de Jong, nhưng không chắc Barca sẽ chấp nhận lời đề nghị đó.

Tiền vệ người Hà Lan đã trở thành bất khả xâm phạm ở hàng tiền vệ của Xavi, và tầm quan trọng của anh sẽ chỉ tăng lên khi huyền thoại câu lạc bộ Sergio Busquets ra đi.

Một sự thay thế tốt cho Bernardo Silva

Nếu Barca không thể chiêu mộ Silva, các báo cáo cho rằng Xavi đã đánh giá cao Giovani Lo Celso như một sự thay thế tốt.

Tiền vệ tấn công của Tottenham đã được cho mượn tại Villareal và trong khi anh ấy trở lại London để tập luyện trước mùa giải, người ta tin rằng Daniel Levy sẽ sẵn sàng để anh ấy ra đi.

Khi ở Villareal, Lo Celso đã ra sân trong 51 trận đấu, ghi 3 bàn thắng và 4 đường kiến ​​tạo.

Mặc dù Lo Celso có thể không phải là một bản hợp đồng lớn như Silva, nhưng anh ấy cũng giỏi hơn nhiều so với những gì nhiều người đánh giá cao.

Anh ấy có thể chơi ngay trên hàng tiền đạo và rất giỏi trong việc ngồi giữa các tuyến, nhận đường chuyền, xoay người và giữ bóng.

Anh ấy là một người chuyền bóng rất chính xác, anh ấy đã hoàn thành 88,8% số đường chuyền ngắn, 84,9% số đường chuyền trung bình và 78,3% số đường chuyền dài của anh ấy ở La Liga mùa trước.

Nếu bạn so sánh các chỉ số của anh ấy với các tiền vệ khác, anh ấy thực sự giỏi.

Theo tài liệu tham khảo về bóng đá, anh ấy đứng ở phần trăm thứ 98 về số lần ném bóng, phần trăm thứ 99 về số lần kiến ​​​​tạo mỗi trận và phần trăm thứ 98 về khả năng tạo ra các quả ném bóng.

Nếu anh ấy tham gia và duy trì những con số đó, bạn sẽ mong đợi những pha kiến ​​tạo của anh ấy sẽ tăng lên khi chơi với những tiền đạo như Robert Lewandowski.

Giovani Lo Celso có thể không phải là một siêu sao, nhưng luôn có lý do để anh ấy luôn ở trong đội tuyển quốc gia của Lionel Scaloni. Sự bổ sung của anh ấy cũng sẽ cho phép Xavi xoay tua các cầu thủ của mình nhiều hơn, giúp những người như Gavi có thời gian nghỉ ngơi rất cần thiết.

Kế tiếp: Tin đồn chuyển nhượng Barcelona – cập nhật chủ nhật

  • Xuất bản vào ngày 16/07/2023 lúc 09:03 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 16/07/2023 lúc 09:03 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *