Barcelona xác định ứng viên bất ngờ gia cố hàng tiền vệ

Cuộc tìm kiếm người thay thế Sergio Busquets của Barcelona đã đưa họ đến một mục tiêu chuyển nhượng bất ngờ ở hàng tiền vệ: tuyển thủ Argentina Giovani Lo Celso.

Quyết định chia tay Camp Nou sau 18 năm gắn bó của Busquets khiến Barcelona không có một tiền vệ phòng ngự đẳng cấp nào trong hàng ngũ của họ. Khi cầu thủ 34 tuổi sắp tái hợp với Lionel Messi tại Inter Miami, Barca vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng về trụ cột lý tưởng của họ cho mùa giải tới.

Đội bóng xứ Catalan đã được liên hệ với một số tiền vệ, bao gồm ngôi sao của Bayern Munich, Joshua Kimmich và Rúben Neves của Wolves. Cái trước không phải để bán, như nó đã xảy ra, và cái sau đã bị phía Ả Rập Saudi Al Hilal dụ dỗ.

İlkay Gündoğan cũng được giới mộ điệu ngưỡng mộ nhưng tiền vệ từng vô địch Champions League vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của mình. Manchester City muốn kéo dài thời gian ở lại của cầu thủ người Đức và anh ấy cũng đã thu hút sự quan tâm từ Ả Rập Saudi. Với suy nghĩ này, Barca đã phân bổ phương án B.

Barcelona bất ngờ xác định ngôi sao tăng cường tuyến giữa

Theo Marca, Lo Celso được coi là phương án trẻ hóa hàng tiền vệ của Xavi nếu họ không thuyết phục được Gündoğan chuyển đến La Liga theo dạng tự do.

Tiền vệ của Tottenham Hotspur đã trải qua 18 tháng qua dưới dạng cho mượn tại Villarreal và đã gây ấn tượng với Barcelona bằng những màn trình diễn xuất sắc từ tuyến giữa ở Tây Ban Nha. Spurs không đặc biệt quan tâm đến việc đưa anh ấy trở lại và với hợp đồng của anh ấy ở phía bắc London sẽ hết hạn vào năm 2025, Lo Celso có thể được mua với mức phí tương đối thấp.

Bóng đá hay nhất của cầu thủ 27 tuổi ở miền đông Tây Ban Nha là tiền vệ cao cấp nhất, nhưng anh ấy cũng thể hiện tốt ở vị trí box-to-box. Anh ấy không phải là một trục xoay lý tưởng nhưng có thể là lựa chọn tốt nhất trong hệ thống 4 tiền vệ của Xavi.

Kế tiếp: Barcelona cần bước tiếp từ Messi một cách đúng đắn
  • Xuất bản vào ngày 19/06/2023 lúc 06:08 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 19/06/2023 lúc 06:08 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *