Barcelona xác nhận mua Diego Percan

Barcelona tiếp tục bổ sung vào đội hình của Barça Atlètic bằng cách ký hợp đồng với trung vệ Diego Percan từ Cultural Leonesa. Là một cầu thủ trẻ được kính trọng, Percan đã ký hợp đồng ban đầu có thời hạn 2 năm với Barca và sẽ tiếp thêm năng lượng cho huấn luyện viên Rafael Márquez.

Kênh chính thức của Barcelona đã xác nhận thỏa thuận ngày hôm nay sau khi chúng tôi tiết lộ vài ngày trước rằng một thỏa thuận đã được chốt sau các cuộc đàm phán với trại Percan.

Sinh ra ở Leon năm 2001, Percan gia nhập Câu lạc bộ Deportivo San Lorenzo khi mới 5 tuổi, trước khi chuyển đến Cultural Leonesa khi anh 15 tuổi. Anh ấy tiếp tục thăng hạng và trở thành một thành viên vững chắc của đội Leonesa vào mùa giải 2021/22, ra sân 19 trận và chỉ ghi được một bàn thắng.

Năm ngoái, anh ấy đã xuất hiện trong 37 trận, ghi 8 bàn với 3 pha kiến ​​​​tạo khi Leonesa kết thúc ở vị trí giữa bảng ở Primera Federación, giải hạng ba của bóng đá Tây Ban Nha.

Diego Percan mang đến sự linh hoạt cho Barca Atlètic

Được sử dụng chủ yếu ở vị trí tiền đạo trung tâm, Percan cũng có thể hoạt động ở cả cánh phải và cánh trái, mặc dù anh ấy thoải mái hơn ở cánh phải, với khả năng đánh bại các cầu thủ của mình ở bên ngoài hoặc cắt vào bên trong.

Khoản phí dự kiến ​​chỉ là 250 nghìn euro, đây là một khoản đầu tư nhỏ nhưng tiềm năng mang lại lợi nhuận lớn cho nhà vô địch La Liga.

Sẽ có rất nhiều sự cạnh tranh cho các vị trí tại Barça Atlètic mùa này ở vị trí tiền đạo với Estanis Pedrola sẽ trở lại trong một năm nữa sau khi ghi 8 bàn mùa trước.

Kế tiếp: Raphinha có thể là chìa khóa cho vụ chuyển nhượng của Bernardo Silva?
  • Xuất bản vào ngày 19/07/2023 lúc 19:53 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 19/07/2023 lúc 19:53 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *