Bernardo Silva của Manchester City đang chờ đợi Barcelona

Theo một báo cáo mới trên tờ Mundo Deportivo, Bernardo Silva đang kiên nhẫn chờ đợi Barcelona thực hiện động thái của họ, với việc tiền vệ người Bồ Đào Nha vẫn duy trì mong muốn được chơi cho nhà ĐKVĐ La Liga.

Đầu tuần này, chúng tôi đã đưa tin rằng Barca đang tìm cách đưa Bernardo Silva đến Tây Ban Nha trong kỳ chuyển nhượng này. Tuy nhiên, theo luật công bằng tài chính, mọi động thái sẽ phụ thuộc vào việc rời khỏi câu lạc bộ xứ Catalan.

Báo cáo của Ferran Martinez cho thấy Silva nhận thức được sự quan tâm của Barcelona và có niềm tin rằng Manchester City sẽ sẵn sàng lắng nghe lời đề nghị dành cho tiền vệ này.

Barca từ lâu đã được cho là điểm đến chuyển nhượng ưa thích của Silva, nhưng có những báo cáo mâu thuẫn từ Scotland.

Theo Daily Record, Silva đang nhắm đến việc chuyển đến PSG vào mùa hè này khi câu lạc bộ Pháp đã có một lời đề nghị bị Man City từ chối.

Đây là năm thứ hai liên tiếp nhà vô địch Pháp ưu tiên Silva sau khi đưa ra lời đề nghị trị giá 70 triệu euro không thành công vào mùa hè năm ngoái.

Bernardo Silva sẽ mang gì đến Barcelona?

Silva là một cầu thủ rất sáng tạo với khả năng cảm nhận không gian và di chuyển tốt, khả năng di chuyển không bóng và khả năng phát hiện đường chuyền cuối cùng của anh ấy sẽ phù hợp với hệ thống mà Xavi vận hành.

Là một người chuyền bóng xuất sắc, Silva cũng có khả năng đột phá và việc anh ấy đến muộn trong vòng cấm tạo cơ hội cho anh ấy ghi tên mình vào bảng tỷ số.

Cựu cầu thủ Monaco cũng mang đến sự đa năng. Anh ấy không chỉ được chơi ở giữa sân, mà Guardiola còn sử dụng anh ấy như một cầu thủ chạy cánh và số 9 ảo.

Guardiola từng nói về Bernardo Silva: “Anh ấy là một trong những cầu thủ giỏi nhất mà tôi từng huấn luyện trong đời. Anh ấy đặc biệt”, nên dễ hiểu khi nhà ĐKVĐ Premier League đang làm mọi cách để thuyết phục Silva ở lại.

Kế tiếp: Hậu vệ Julián Araujo của Barcelona đang tới Las Palmas
  • Xuất bản vào ngày 15/07/2023 lúc 07:28 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 15/07/2023 lúc 07:37 AM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *