Busi là người thay thế lâu dài cho Barcelona??

Sau sự ra đi của huyền thoại câu lạc bộ Sergio Busquets, FC Barcelona đang tìm kiếm người thay thế vị trí lớn của mình trong thời gian dài. Việc chuyển nhượng Oriol Romeu đã xoa dịu sự căng thẳng ở hàng tiền vệ Barça, nhưng anh đã 32 tuổi và không thể là giải pháp lâu dài.

Ndidi của Leicester City đã nằm trong tầm ngắm của Blaugrana một thời gian, nhưng điều khoản giải phóng 70 triệu euro của anh là quá đắt so với tình hình công bằng tài chính của câu lạc bộ. Bayern gặp vấn đề tương tự khi cố gắng ký hợp đồng với cầu thủ người Nigeria vào năm ngoái, nhưng mức giá mà Leicester đưa ra được cho là quá cao đối với một cầu thủ chỉ còn một năm hợp đồng.

Sự thất sủng của Leicester City khiến họ phải theo đuổi mục tiêu thăng hạng ở giải hạng 2 Anh mùa này. Điều này khiến nhiều cầu thủ phải chờ hết hạn hợp đồng để có thể theo đuổi vinh quang ở một địa điểm tốt hơn EFL Championship.

Ndidi nhận được trợ cấp từ FC Barcelona

Wilfred Ndidi là một trong những cầu thủ cảm thấy rằng anh ấy phải miệt mài thi đấu ở giải đấu hàng đầu châu Âu. Theo SPORT, Barça đã lên kế hoạch ký hợp đồng với cầu thủ người Nigeria dưới dạng cầu thủ tự do khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào ngày 30 tháng 6 năm 2024.

Bên cạnh Barcelona và Bayern, Juventus và Atletico Madrid cũng bày tỏ sự quan tâm đến cầu thủ 26 tuổi này. Phong cách chơi của Ndidi xác định nhu cầu cao của anh trên thị trường chuyển nhượng. Anh nổi tiếng với khả năng phòng ngự, chuyền bóng và khả năng giữ bóng. Màn trình diễn của tiền vệ này ở EPL không có gì đáng ngạc nhiên và anh ấy vẫn tiếp tục phong độ tương tự ở giải hạng 2 Anh.

Ndidi có thể giúp Barcelona củng cố vai trò trụ cột của Busquets trước khi tới Inter Miami. Oriol Romeu đã đảm nhận một vai trò lớn nhưng ở tuổi 32, anh chỉ là giải pháp ngắn hạn. Việc Blaugrana có thể bắt được ngôi sao người Nigeria hay câu lạc bộ khác sẽ đánh bại Barça để giành lấy anh ấy vẫn còn phải chờ xem.

Hơn: FC Barcelona đang theo dõi tiền vệ tấn công trị giá 100 triệu euro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *