Các đội quan tâm đến tiền đạo Estanis Pedrola của Barcelona

Khi Xavi công bố đội hình du đấu của Barcelona tới Hoa Kỳ, tên của Estanis Pedrola đã không được tìm thấy. Có thông tin tiết lộ rằng Pedrola sẽ ở lại Tây Ban Nha trong khi Giám đốc bóng đá Mateu Alemany tìm một khoản cho mượn phù hợp cho anh ấy.

Theo Mundo Deportivo, có một số đội đang tranh giành chữ ký của anh ấy.

Đội ngũ quản lý coi Pedrola là một trong những cầu thủ trẻ triển vọng hơn sẽ xuất hiện từ học viện nổi tiếng của La Massia nhưng hiểu rằng để anh ấy tiếp tục phát triển, anh ấy cần những phút thi đấu ở đội một ở cấp độ cao hơn.

Anh ấy sẽ đấu tranh để đạt được điều đó với Blaugrana với sức mạnh chiều sâu mà đội cấp cao có ở phía trước.

Pedrola có thể chơi ở cả hai cánh, nhưng cầu thủ tấn công thuận chân phải thích cắt vào trong từ cánh trái. Người đàn ông Cambrils đã ghi 9 bàn cho Barça Atlètic mùa trước ở giải hạng ba của bóng đá Tây Ban Nha, và Barcelona tin rằng anh ấy đã sẵn sàng để tiến bộ, ở La Liga hoặc ở nước ngoài.

Nhiều đội quan tâm đến việc cho mượn Estanis Pedrola

Theo báo cáo, có một số đội quan tâm đến việc ký hợp đồng với Pedrola theo dạng cho mượn kéo dài một mùa giải, trong đó câu lạc bộ Ý Lecce là một trong số những đội được yêu thích.

Đội bóng của Ý đã cố gắng tồn tại vào năm ngoái, đứng thứ 16 tại Serie A, hai bậc và chỉ hơn khu vực xuống hạng 5 điểm.

Một phần vấn đề của Giallorossi là thiếu ý chí tấn công. 46 bàn thua của họ là thấp thứ 2 trong giải đấu, và huấn luyện viên Roberto D’Aversa đã xác định Pedrola là giải pháp cho vấn đề này,

Nếu Lecce muốn có được chữ ký của anh ấy, họ sẽ phải chống lại sự cạnh tranh từ nhiều câu lạc bộ khác nhau ở Tây Ban Nha.

Osasuna, Cadiz, Alavés, Valladolid và Elche đều đã được nêu tên là những điểm đến khả thi. Cũng có thông tin cho rằng Pedrola thích ý tưởng gia nhập cầu thủ Barça Atlètic Pablo Torre dưới dạng cho mượn tại Girona, chỉ cách Barcelona một giờ lái xe về phía bắc.

Pedrola có thể không phải là tiền đạo trẻ duy nhất được cho mượn. Abde Ezzalzouli sẽ có mọi cơ hội để gây ấn tượng trước mùa giải này sau khi được đưa vào đội hình du đấu, nhưng anh ấy có thể trở thành nạn nhân của trò chơi những con số.

Barcelona có Ansu Fati, Ferran Torres, Ousmane Dembélé và Raphinha chiếm các vị trí cao ở hàng tiền đạo. Vì Xavi thích chơi tiền vệ cánh giả bên cánh trái với Gavi ở đó nên những phút thi đấu sẽ khó trôi qua trừ khi cầu thủ này rời đi.

Kế tiếp: Raphinha có thể là chìa khóa cho vụ chuyển nhượng của Bernardo Silva?
  • Xuất bản vào ngày 20/07/2023 lúc 10:19 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 20/07/2023 lúc 10:19 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *