Các ngôi sao của FC Barca: "Nếu tôi chơi không tốt, họ sẽ loại tôi"

Khi bạn chơi ở một câu lạc bộ như FC Barcelona, ​​​​áp lực rất lớn, nó không dành cho tất cả mọi người. Bạn không chỉ được kỳ vọng sẽ giành chiến thắng mà còn phải trông thật bảnh bao khi làm điều đó.

Điều này giống nhau ở mọi câu lạc bộ lớn ở châu Âu. Khi Harry Kane gia nhập Bayern Munich, anh ấy đã nói về việc người hâm mộ kỳ vọng đội bóng sẽ thống trị vào mỗi cuối tuần như thế nào. Đó là một phần của cuộc sống ở trên và nó không dành cho tất cả mọi người.

Barcelona đã vượt qua Celta Vigo ngày hôm qua để giành chiến thắng thứ 5 liên tiếp và thứ 6 liên tiếp nếu tính chiến thắng 5-0 trước Royal Antwerp ở Champions League.

Xavi đã cố gắng xoay vòng đội ngày hôm qua và sử dụng một số chiến thuật mới, nhưng khi Celta dẫn trước 0-2, anh ấy nhanh chóng quay trở lại với các kỹ thuật đã được thử nghiệm và thử nghiệm nhiều hơn, giúp đội của anh ấy có đủ thời gian để ghi 3 bàn sau 9 phút.

Bàn thắng ấn định chiến thắng được ghi bởi Joao Cancelo, người đã gia nhập Barca theo dạng cho mượn từ Manchester City vào ngày cuối cùng sau khi không được Pep Guardiola ưa chuộng và dành nửa sau mùa giải 2022 dưới dạng cho mượn ở Bayern Munich.

Từng chơi cho Munich, Manchester City và giờ là Barcelona, ​​​​Cancelo hiểu rõ áp lực ở đỉnh cao và không hề ảo tưởng về bản chất khắc nghiệt của cuộc sống trong giới thượng lưu.

Joao Cancelo biết mình phải biểu diễn nếu muốn ở lại FC Barcelona

Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, Cancelo rất khiêm tốn về đóng góp cũng như trách nhiệm của mình trong việc giúp Barcelona bị dẫn trước 2 bàn.

“Cá nhân tôi đã có một trận đấu rất tệ. Về mặt kỹ thuật, tôi đã mắc rất nhiều lỗi. Chúng tôi phải tập trung cho đến phút cuối cùng. Điều quan trọng là giành chiến thắng dù chơi tệ nhưng chúng tôi phải cải thiện”.

“Tôi bị mất trí và mắc rất nhiều lỗi kỹ thuật, điều này không bình thường trong trận đấu của tôi, bởi vì tôi đã thực hiện rất nhiều đường chuyền xấu, nhưng thà chơi tệ mà thắng còn hơn chơi tốt và thua. Nếu tôi biểu diễn, câu lạc bộ sẽ muốn có tôi. Nếu tôi không biểu diễn, họ sẽ loại bỏ tôi.”

Cancelo hiện chỉ được cho mượn ở Barcelona nhưng có tin đồn cho rằng Barca có thể ký hợp đồng với hậu vệ người Bồ Đào Nha với giá chỉ 25 triệu euro vào mùa hè tới. Cancelo đã là một sự phát hiện ở Barcelona cho đến nay và một trận đấu phòng ngự kém cỏi mà anh ấy kiến ​​tạo và ghi bàn sẽ không làm hỏng phong độ đầu mùa mà anh ấy đã thể hiện.

Nhưng chắc chắn thật tuyệt khi thấy một số trách nhiệm.

Hơn: Cựu ngôi sao FC Barcelona gặp khó khăn ở câu lạc bộ mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *