Cádiz nổi lên như một điểm đến khả thi cho các cầu thủ trẻ Barcelona

Tiền đạo trẻ thú vị của Barcelona, ​​Estanis Pedrola sẽ có mặt trong buổi tập của đội một vào ngày mai. Xavi đã mời tám cầu thủ từ La Masia tham gia để cho phép anh ấy tiếp cận đầy đủ với sự phát triển của họ và sẵn sàng bước lên đội cao cấp.

Tiền đạo 19 tuổi đã ghi 8 bàn sau 23 lần ra sân cho Barça Atlètic, và một năm nữa rời Barcelona để tích lũy kinh nghiệm ở đội một là một lựa chọn tốt cho tất cả các bên.

Theo SPORT trích dẫn Ángel García của ‘Cazurreando.com, phía Andalucia Cádiz quan tâm đến việc đưa Pedrola đến sân vận động Estadio Nuevo Mirandilla.

Cadiz suýt xuống hạng mùa trước và là cầu thủ ghi bàn tệ nhất La Liga, chỉ thủng lưới 30 lần. Vì vậy, thật hợp lý khi họ muốn củng cố tuyến đầu của mình và với số tiền hạn chế, một động thái cho vay đối với Pedrola sẽ là một hoạt động kinh doanh tốt.

Cuộc cạnh tranh dành cho các cầu thủ trẻ của Barcelona

Tuy nhiên, như chúng tôi đã giải thích trước đó ngày hôm nay, Pedrola là một trong những cầu thủ mà Girona đang để mắt đến trong một thỏa thuận tiềm năng cho Oriol Romeu.

Barca đang muốn hoàn tất thương vụ cho tiền vệ phòng ngự này càng sớm càng tốt nhưng đang tìm mọi cách để giảm giá yêu cầu.

Cho mượn một cầu thủ để đổi lấy Romeu sẽ giảm tổng chi phí chuyển nhượng.

Ngoài Girona, còn có sự quan tâm từ Alavés, Valladolid và Elche. Vì vậy, cuộc cạnh tranh cho chữ ký của anh ấy rất khốc liệt và có lẽ nó bắt nguồn từ hai điều.

Ai có thể cung cấp cho anh ấy cơ hội tốt nhất để thi đấu và gói tài chính của một hợp đồng cho vay. Barcelona sẽ mong đợi bất kỳ đội nào trả lương cho anh ấy.

Dễ hiểu tại sao rất nhiều đội quan tâm đến Pedrola.

Cầu thủ chạy cánh trẻ tuổi được trời phú cho tốc độ tuyệt vời và nhãn quan ghi bàn. Anh ấy rất vui khi chạy về phía hàng thủ và anh ấy không ngại thử một hoặc hai thủ thuật kỳ quặc. Kỹ năng rê bóng của anh ấy là đặc biệt và di chuyển không bóng khiến anh ấy trở thành ứng cử viên lý tưởng cho thời gian thi đấu trong hệ thống của Xavi.

Với những cái tên như Ousmane Dembélé, Ansu Fati, Ferran Torres và Raphinha, thời gian ra sân có thể khó đến với Pedrola trong mùa giải 23/24.

Kế tiếp: Barcelona thất bại trong việc thu hút sự quan tâm của Premier League
  • Xuất bản vào ngày 10/07/2023 lúc 07:35 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 10/07/2023 lúc 07:35 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *