Cancelo thừa nhận nguy cơ rời Manchester City

Joao Cancelo thừa nhận anh đã mạo hiểm rời Manchester City để đến FC Barcelona, ​​​​một năm sau khi đội bóng Anh giành cú ăn ba trong đó có Champions League.

Hậu vệ người Bồ Đào Nha gia nhập Barca theo dạng cho mượn vào ngày hết hạn chuyển nhượng và đã có khởi đầu thuận lợi cho sự nghiệp ở Catalonia.

Cựu cầu thủ Benfica đã tăng cường sức mạnh cho hàng phòng ngự bên phải của Barcelona, ​​và trong hai trận gần đây nhất, anh đã giữ sạch lưới hai trận, cũng như ghi một bàn thắng tuyệt đẹp vào lưới Real Betis.

Hậu vệ này thừa nhận việc gia nhập FC Barcelona có chút mạo hiểm, nhưng khi một CLB như Barca gọi điện, bạn hãy trả lời.

“Đúng, điều đó rất mạo hiểm, nhưng cuộc sống của tôi luôn đầy rủi ro. Tôi luôn thích mạo hiểm”, anh nói với Mundo Deportivo về khoản cho Barca mượn. “Cho tôi [City]Bây giờ là đội bóng hay nhất thế giới và đến đây là một rủi ro, vâng, nhưng đó là Barcelona và khi bạn có cơ hội từ Barça, bạn phải đến.”

Cancelo không được ưa chuộng ở Man City

Cancelo trải qua nửa sau mùa giải 2022 dưới dạng cho mượn tại Bayern Munich và sau khi giành chức vô địch ở đó, anh đã đặt mục tiêu giành chức vô địch La Liga cùng Barcelona năm nay.

Dù Cancelo cân nhắc nguy cơ rời đội bóng mà ông gọi là ‘đội bóng xuất sắc nhất thế giới’ nhưng nếu muốn chơi bóng thường xuyên, anh thực sự không còn lựa chọn nào khác.

Hậu vệ tấn công này không được ưa chuộng bởi Pep Guardiola ở Anh và nổi tiếng là người nói lên suy nghĩ của mình, Pep điều hành một chế độ độc tài ở Manchester và đó có thể là một phần lý do khiến Cancelo thấy mình đứng ngoài nhìn vào.

Nhưng anh ấy vẫn có nhiều điều tích cực để nói về Pep và The Citizens:

“Tôi phải cảm ơn tất cả mọi người ở City, tôi đã có những khoảnh khắc đẹp nhất trong sự nghiệp ở đó cho đến nay, tôi đã có cơ hội góp mặt trong FIFA World XI năm ngoái, đó là một giấc mơ khác của tôi. Và đó là nhờ các đồng đội của tôi ở City, huấn luyện viên, Pep và các nhân viên của ông ấy, một tập thể rất tốt, rất đoàn kết và bạn có thể thấy điều đó.”

Anh ấy là một công việc tuyệt vời cho Barcelona, ​​​​đội đã phải vật lộn ở vị trí hậu vệ phải với các trung vệ và tiền vệ trung tâm chơi không đúng vị trí để đảm nhiệm vị trí đó.

Kế tiếp: Barcelona quan tâm đến việc chuyển nhượng thần đồng người Nigeria

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *