Câu lạc bộ Manchester từ chối ngôi sao của FC Barcelona

Việc chuyển tiền có thể rất phức tạp với nhiều bộ phận chuyển động và thông thường, chúng tôi không bao giờ biết chi tiết. Nhưng nhờ cựu huyền thoại Athletico Madrid, một số chi tiết đã được tiết lộ liên quan đến việc Joao Felix chuyển đến FC Barcelona.

Paulo Futre, người đã có hơn 160 lần ra sân cho đội bóng đỏ trắng của Madrid đã dừng chân trước Cadena SER El Larguero và có rất nhiều điều để nói về động thái của Joao Felix.

Cựu cầu thủ Benfica bị Athletico Madrid tẩy chay sau hàng loạt bất đồng với HLV Diego Simeone, dẫn đến việc Felix công khai ước mơ được chơi cho Barcelona.

Đầu tuần này, chúng tôi đã nghe từ chủ tịch Atlético Enrique Cerezo, người đã tuyên bố rằng Felix không thể thích nghi ở Madrid, nhưng mọi người đều đánh giá cao rằng anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời với nhiều tài năng. Tài năng hiện đang được trưng bày ở Barcelona.

Manchester United và Manchester City từ chối việc chuyển nhượng Joao Felix

Trong cuộc phỏng vấn, Paulo Futre tiết lộ rằng anh đã gọi điện cho Jorge Mendes, người đại diện của Joao Felix để cáo buộc anh đã thúc ép thân chủ của mình đưa ra tuyên bố với Barcelona.

Thay vào đó, anh tiết lộ rằng đã có cuộc đàm phán với cả hai câu lạc bộ Manchester, nhưng không ai muốn ký hợp đồng với tiền đạo người Bồ Đào Nha, có thể vì anh đã không khiến thế giới phải bùng cháy khi được cho mượn ở Chelsea mùa trước.

“Tôi đã gọi cho Mendes và nói với anh ấy rằng tuyên bố mà João đưa ra là công việc của anh ấy và anh ấy nói với tôi là không. Chúng tôi tranh cãi qua điện thoại và anh ấy nói với tôi rằng anh ấy đã nói chuyện với Manchester United. Tôi xác nhận những gì anh ấy nói với tôi vì tôi có bạn bè và đó là sự thật. Sau đó, anh ấy đã nói chuyện với Manchester City, tôi cũng đã kiểm tra và họ cũng không muốn João.”

Tôi có thể hiểu việc Manchester City hướng Felix nhờ sức mạnh chiều sâu của họ và việc Manchester United ký hợp đồng với tiền đạo người Đan Mạch Rasmus Højlund để hợp tác với Marcos Rashford trên hàng công. Mặc dù bây giờ họ có thể sẽ chọn Felix khi xem xét phong độ của anh ấy cũng như những khó khăn của họ với Jadon Sancho và Anthony.

Ông cũng tiết lộ rằng Joao đã phủ quyết thỏa thuận giữa Atleti và Aston Villa được thực hiện vào đầu tháng 7:

“Các đội duy nhất muốn có anh ấy là Aston Villa của Monchi và Emery. Joao nói không khi đã có thỏa thuận giữa Atleti và Aston Villa vào đầu tháng 7″

Tất cả mọi thứ xảy ra đều có lý do. Chúng tôi rất biết ơn vì lựa chọn Premier League vẫn chỉ có vậy.

Hơn: TỐI NAY: Barcelona v Mallorca – Xem trước trận đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *