Cầu thủ chạy cánh người Đức nằm trong tầm ngắm của Barcelona cho Mùa hè 2024

Sau sự ra đi của Ousmane Dembélé, Barcelona thiếu một cầu thủ chạy cánh sáng tạo ở cánh trái. Ngay cả sau khi có những lựa chọn linh hoạt như João Félix và Ferran Torres, Xavi vẫn cần một người chuyên nghiệp cho vai trò này. Động thái này cũng sẽ không tránh khỏi những hậu quả như bán đi những tên tuổi lớn chỉ để cân đối sổ sách nhằm tiếp tục theo dõi FFP.

Theo kênh BILD của Đức, Barcelona đang theo dõi tình hình của Leroy Sané tại Bayern Munich. Hợp đồng của cầu thủ chạy cánh người Đức sẽ hết hạn vào năm 2025 nhưng cầu thủ này được cho là không quan tâm đến việc gia hạn. Điều này sẽ đặt Bayern vào thế khó nên họ sẽ cố gắng kiếm tiền bằng cách lắng nghe những lời đề nghị trong kỳ chuyển nhượng tiếp theo. Nhu cầu hoàn trả là rất quan trọng vì anh ấy đã được mua với mức phí chuyển nhượng 49 triệu euro.

Blaugrana đã theo dõi anh từ 2 kỳ chuyển nhượng vừa qua nhưng không thể ra đi vì vấn đề tài chính. Ngay cả khi họ có cơ hội tốt hơn ở kỳ chuyển nhượng tiếp theo, họ chắc chắn sẽ không thể vì đối thủ truyền kiếp Real Madrid cũng quan tâm đến cầu thủ chạy cánh này. Tuy nhiên, gã khổng lồ xứ Catalan có thể có cơ hội vì họ có mối quan hệ tốt với người đại diện của anh. Cả Marcos Alonso và Leroy đều có chung một người đại diện.

Hình thức và lối chơi của Sané

Sané đang có phong độ xuất sắc ở mùa giải này. Anh đã ghi sáu bàn chỉ sau mười trận mùa này. Đóng góp của anh cho Bayern trong suốt mùa giải bao gồm 44 bàn thắng và 37 đường kiến ​​tạo sau 143 trận. Cầu thủ 27 tuổi nhiều khả năng sẽ tiếp tục duy trì phong độ này và có thể sẽ có mùa giải tốt nhất tại Bundesliga năm nay.

Lối chơi của cầu thủ người Đức xoay quanh tốc độ. Anh ấy rất nhanh và còn sử dụng rất nhiều thủ thuật để nhảy vào không gian. Cầu thủ chạy cánh có thể không phải là người nhanh nhất nhưng anh ấy biết khi nào, ở đâu và làm thế nào để sử dụng tốc độ của mình để đánh bại đối thủ. Thêm một hoặc hai đường chuyền và thực hiện theo đó, bạn sẽ có một cầu thủ chạy cánh hoàn hảo.

Kế tiếp: Đánh giá cầu thủ FC Barcelona: Thắng 0-1 trước Bồ Đào Nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *